Trang phục Liên Quân Việt Nam thứ tư chính thức lộ diện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/11/2019

Với việc tổ chức cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt Nam lần thứ 2, Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức xác nhận sẽ có ít nhất hai trang phục Việt Nam nữa ra mắt trong thời gian tới.

Nếu như các bạn còn nhớ, thì giữa năm 2019, đội tuyển Liên Quân Việt Nam đã đăng quang giải đấu AWC 2019 - qua đó mang về chiếc cúp vô địch danh giá cho khu vực Liên Quân Việt Nam. Để tưởng thưởng cho nỗ lực này, nhà sản xuất Timi đã hứa hẹn dành tặng cho đội tuyển Việt Nam một trang phục, và đó sẽ là trang phục dành cho tướng Nakroth.

Khi người hâm mộ còn chưa hết phấn khởi vì trang phục Việt Nam Lạc thần ra mắt trong tháng 9, cũng như trang phục tướng Nakroth sắp ra mắt trong tương lai, thì mới đây thôi Liên Quân Mobile lại công bố tiếp một cuộc thi nữa mang tên: Cuộc thi sáng tạo Trang phục Việt Nam, với chủ để là tướng Volkath.

Trang phục Liên Quân Việt Nam thứ tư chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Volkath là một vị tướng Đấu Sĩ mới ra mắt gần đây trong Liên Quân Mobile. Lối chơi của vị tướng này mang thiên hướng lăn xả, phá rối đội hình đối thủ, cũng như gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Đặc biệt, cuộc thi lần đầu tiên phá lệ, đặc cách trao hai giải nhất cho hai họa sĩ Mạc Thiệu Phú với bài thi "Thánh Gióng" và Nguyễn Thanh Hiệp với bài thi "Lạc Long Quân".

Vậy là có thể chắc chắn trong năm 2020, Việt Nam sẽ có 2 trang phục của riêng mình trong Liên Quân Mobile, đó là trang phục của tuyển thủ ADC và trang phục truyền thống Việt Nam cho vị tướng Volkath. Đây chính là 2 món quà lớn mà Liên Quân Mobile dành tặng các game thủ Việt Nam khi bước sang năm 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm