Liên Minh Huyền Thoại: "Rạp xiếc" G2 Esports giúp Garen lần đầu tiên được đem vào đấu trường chuyên nghiệp sau sau 10 năm ra mắt

Thắng nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 03/08/2019

Có tỉ lệ cấm chọn 0% tại đấu trường chuyên nghiệp sau 10 năm ra mắt, mới đây Garen đã lần đầu xuất hiện tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số 1 của châu Âu (LEC 2019). Và đội tuyển dám chơi ngông như vậy không ai khác ngoài "rạp xiếc" G2 Esports.

Chuyện Garen được đem vào môi trường LMHT chuyên nghiệp là điều không tưởng bởi vị tướng này không phù hợp chút nào trong môi trường chuyên nghiệp cả. Cơ động không, công cụ mở giao tranh không, lù đù như bao cát di động và rất dễ dàng để khắc chế trong mọi thời điểm của trận đấu. Thế nhưng với G2 Esports nó lại là câu chuyện khác, với đội tuyển Châu Âu này không tướng nào là không pick được cả và mới đây nhất trong trận đấu giữa G2 và Vitality Garen lần đầu tiên có mặt trong Đấu trường chuyên nghiệp LEC 2019 bởi vì người hâm mộ yêu cầu!

Liên Minh Huyền Thoại: Rạp xiếc G2 Esports giúp Garen lần đầu tiên được đem vào đấu trường chuyên nghiệp sau sau 10 năm ra mắt - Ảnh 1.

Lời kêu gọi của fan hâm mộ này đã được G2 đáp lại

Đây không phải lần đầu G2 pick tướng "dị" theo yêu cầu của khán giả nhưng với Garen thì càng thêm phần đặc biệt khi người chơi nó là Wunder có lẽ chưa từng chơi Garen bao giờ. Một fan xem màn hình Pro View của Wunder và cho biết: "Wunder vào trận rồi mới đọc các kĩ năng của Garen. Cậu ấy dành hơn 10 giây trỏ chuột vào mỗi kĩ năng thì chắc chắn là đang đọc chúng rồi". Tức là Wunder mang vào 1 con tướng mà mình không những chưa tập luyện mà còn không nhớ rõ kĩ năng của nó như thế nào.

Liên Minh Huyền Thoại: Rạp xiếc G2 Esports giúp Garen lần đầu tiên được đem vào đấu trường chuyên nghiệp sau sau 10 năm ra mắt - Ảnh 2.

Màn hình Pro View của Wunder cho thấy anh chàng này đang đọc từng kĩ năng của Garen

Khác với những lần trước dù chơi bài dị hợm như Tristana đường giữa hay Vayne đường giữa vẫn giành được chiến thắng, lần này G2 đã thất bại toàn tập với "cục tạ" Garen có chỉ số KDA 0/4/0 ở đường trên. Vitality đã giành được chiến thắng ở phút thứ 29 với tỉ số mạng hạ gục là 18-5 qua đó có cho mình chiến thắng quan trọng trước nhà đương kim vô địch LEC.

Liên Minh Huyền Thoại: Rạp xiếc G2 Esports giúp Garen lần đầu tiên được đem vào đấu trường chuyên nghiệp sau sau 10 năm ra mắt - Ảnh 3.

Garen không hề khỏe như tạo hình của hắn

Liên Minh Huyền Thoại: Rạp xiếc G2 Esports giúp Garen lần đầu tiên được đem vào đấu trường chuyên nghiệp sau sau 10 năm ra mắt - Ảnh 4.

Dù gì thì tỉ lệ pick 0% của Garen tại đấu trường chuyên nghiệp đã được xóa bỏ bởi G2

Tuy nhiên trận thua này không quá quan trọng với G2 khi họ đã chắc suất có mặt trong vòng Play-off, điều quan trọng nhất của các chàng trai G2 chính là chiều lòng fan hâm mộ là điều quan trọng nhất cũng như tạo ra những "vụ nổ" và meme hài hước trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm