Liam (One Direction) gây chú ý vì trả lời thẳng thắn về chuyện tế nhị: "Tôi rất mê sex"

Tee, Theo Helino 13:54 23/08/2018

Người nào giấu giếm thì không biết, chỉ riêng Liam Payne (One Direction) thì chẳng ngại nói về "sở thích" của mình.

Liam Payne nhóm One Direction hiện đang gây nhiều sự chú ý vì bài phỏng vấn "quá thẳng thắn" của anh chàng, trong đó nam ca sĩ không ngại ngần thừa nhận anh rất thích sex. Tâm sự về việc vì sao Liam hát quá nhiều về tình dục trong nhạc phẩm của mình, nam ca sĩ nói: "Tôi thích sex. Thế nên tôi nghĩ thật hay khi thể hiện bản thân mình qua âm nhạc. Tôi say mê nó. Tôi thích nó. Nó rất tuyệt".

Liam (One Direction) gây chú ý vì trả lời thẳng thắn về chuyện tế nhị: Tôi rất mê sex - Ảnh 1.

Liam Payne chẳng ngại thừa nhận rằng anh rất thích... sex.

Năm ngoái, Liam Payne từng cho ra một ca khúc có tên "Bedroom Floor" (Nền nhà phòng ngủ) và có nhiều ca từ "người lớn" hơn rất nhiều so với thuở còn hát nhạc tuổi teen trong nhóm One Direction: "Em nói mọi chuyện đã xong rồi. Nhưng quần áo của em trên nền nhà phòng ngủ của anh lại cho thấy điều trái ngược".

Sau khi chia tay nữ ca sĩ lớn hơn 10 tuổi - Cheryl, Liam Payne đã nhanh chóng tìm kiếm mối quan hệ mới. Trong tháng này, anh đã được bắt gặp nắm tay cô người mẫu xinh đẹp Cairo Dwek trong một kỳ nghỉ cùng nhau vào cuối tuần.

Liam (One Direction) gây chú ý vì trả lời thẳng thắn về chuyện tế nhị: Tôi rất mê sex - Ảnh 2.

Cairo Dwek.

Tuy nhiên, tại lễ trao giải VMAs vừa qua, Liam lại bị bắt gặp có những hành động đưa sát cơ thể vào người cô đồng nghiệp Rita Ora. Khi Bebe Rexha biểu diễn bài "Meant To Be", Liam và Rita đã được trông thấy cười nói bên nhau thân mật, làm rộ lên tin đồn giữa họ có quan hệ "mập mờ".

Liam (One Direction) gây chú ý vì trả lời thẳng thắn về chuyện tế nhị: Tôi rất mê sex - Ảnh 3.

Liam Payne và Rita Ora từng hợp tác hát nhạc phim "50 Sắc Thái".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày