Cheryl và "phi công trẻ" Liam Payne xác nhận chia tay sau khi đã có con với nhau

Tee, Theo Helino 12:28 02/07/2018

Cặp đôi Cheryl và Liam Payne xác nhận quan hệ giữa họ đã chấm dứt sau 2 năm rưỡi hẹn hò.

Cheryl vừa gây sốc khi thông báo mối quan hệ tình cảm của cô với chàng bạn trai kém 10 tuổi Liam Payne đã kết thúc. Cặp đôi "phi công - máy bay" đã có một con trai nhỏ với nhau tên là Bear.

Cheryl xác nhận trên Twitter: "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng sẽ đường ai nấy đi. Đây là một quyết định khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau như gia đình. Bear là cả thế giới của chúng tôi và chúng tôi yêu cầu các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của cậu bé trong lúc chúng tôi vượt qua chuyện này". Ít lâu sau, Liam cũng đăng một dòng thông báo tương tự trên tài khoản Twitter của anh.

Cheryl và phi công trẻ Liam Payne xác nhận chia tay sau khi đã có con với nhau - Ảnh 1.

Cặp đôi chênh nhau 10 tuổi Cheryl và Liam Payne.

Nam ca sĩ của nhóm One Direction hiện đã dọn ra khỏi ngôi biệt thự 5 triệu bảng Anh (150 tỷ đồng) mà anh sống chung với Cheryl và cậu bé Bear.

Theo The Sun, cặp đôi đã đồng ý với nhau về chuyện chia tay từ cách đây 2 tuần: "Cheryl và Liam đã cố gắng duy trì mối quan hệ, họ từng gặp trục trặc hồi đầu năm nhưng đã vượt qua được.

Nhưng giờ đây họ đang ở giai đoạn khác của cuộc đời, sau nhiều suy nghĩ, họ quyết định tốt nhất là đường ai nấy đi. Họ vẫn quan tâm đến nhau, đặc biệt là bởi đã có con chung".

Cheryl và phi công trẻ Liam Payne xác nhận chia tay sau khi đã có con với nhau - Ảnh 2.

Liam Payne và Cheryl chào đón cậu bé Bear vào tháng 2 năm ngoái.

Chưa đầy 24 giờ trước khi xác nhận chia tay, Cheryl vừa đón sinh nhật tuổi 35, và Liam đã không đến dự sinh nhật dù anh cũng đang có mặt ở Anh.

Cặp đôi đã không được trông thấy bên nhau suốt 4 tháng qua. Lễ trao giải BRIT Awards hồi tháng 2 là lần cuối cùng hai ngôi sao sánh đôi bên nhau trên thảm đỏ.

Cheryl và phi công trẻ Liam Payne xác nhận chia tay sau khi đã có con với nhau - Ảnh 3.

Bình luận