Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả?

Banana, Theo Helino 20:28 21/09/2019

Đẹp thì có đẹp thật đấy, nhưng liệu cách sống ảo đánh cược cả tính mạng thế này có đáng được tung hô không?

Trào lưu chụp hình sống ảo khi đi du lịch hiện nay dễ dẫn tới nhiều hệ lụy gây tranh cãi. Không chỉ việc chỉnh ảnh quá lố làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, một số người còn chấp nhận đối mặt với nhiều hiểm nguy, đánh cược cả tính mạng của mình để có được bức hình ưng ý và nhận "bão like" từ cộng đồng mạng.

Trường hợp của Rizsavi Tamás – một nhiếp ảnh gia đến từ Hungary dưới đây cũng thế. Anh chàng được biết đến là chủ nhân của một fanpage hơn 121k likes mang chính tên mình chuyên mang đến cho người xem những bức hình đầy tính thử thách và mạo hiểm.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 1.

Rizsavi Tamás được biết đến là một nhiếp ảnh gia mạo hiểm rất nổi tiếng tại Hungary.

Mới đây, Rizsavi đã đăng tải loạt hình ảnh du lịch ở đất nước Hong Kong xinh đẹp. Điều đáng nói là thay vì check-in những tọa độ bình thường như bao người, anh chàng lại thích thử thách bản thân hơn bằng cách leo lên nhiều tòa nhà "cao chót vót" ở đây để ghi lại khoảnh khắc đắt giá.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh check-in Hong Kong mới nhất của nam nhiếp ảnh gia này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 3.

Nhờ đó, anh chàng mang đến cho người xem nhiều khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng của đất nước Hong Kong khi nhìn từ trên cao.

Trên bài viết đăng tải, Rizsavi cho biết mình chỉ có một tuần ngắn ngủi ở Hong Kong để khám phá những tòa nhà. Anh và nhóm bạn thường tìm cách leo lên những tòa cao ốc "chọc trời" này suốt cả ngày, thậm chí lúc sương mù còn giăng kín lối. Dù biết nguy hiểm, nam nhiếp ảnh gia vẫn muốn khoe cho cả thế giới thấy góc nhìn Hong Kong từ trên cao đẹp và sầm uất đến thế nào.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 4.

Chỉ có một tuần ngắn ngủi ở Hong Kong, điều tâm huyết duy nhất của Rizsavi chính là được leo lên hết mọi tòa nhà cao tầng và chụp lại những khoảnh khắc để đời thế này đây.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 5.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự phấn khích trước loạt hình ảnh đẹp hiếm hoi của Rizsavi. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại chỉ trích chàng trai vì mức độ nguy hiểm trong những bức ảnh. Ở một số tấm, anh ta ngồi vắt vẻo trên tầng cao nhất của tòa nhà, có khi là nằm dài ra hoặc leo trèo đầy nguy hiểm. Họ cho rằng để có được bức hình tuyệt đẹp thế này mà phải đem cả tính mạng ra cá cược là điều không chấp nhận được.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 6.

Đa số các bình luận để lại bên dưới bài đăng đều chỉ trích hành động nguy hiểm của nam nhiếp ảnh gia người Hungary.

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 7.

Để có được những bức ảnh "để đời" ở Hong Kong, nam nhiếp ảnh gia phải thường xuyên leo trèo vào ban đêm cùng một nhóm bạn.

Cùng xem thêm một vài khoảnh khắc "thót tim" nhưng cũng tuyệt đẹp của Rizsavi ở Hong Kong bạn nhé!

Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 9.
Leo lên loạt tòa nhà cao nhất Hong Kong để chụp hình sống ảo, chàng trai bị dân mạng chỉ trích: Chán sống rồi hả? - Ảnh 10.

Góc nhìn Hong Kong lung linh tuyệt đẹp vào ban đêm.

Nguồn & ảnh: Bored Panda, Rizsavi Tamás

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm