Lệnh cấm phim cung đấu sờ đến web drama, fan kêu gào phản đối vì "Đông Cung" dính đạn

Chọng Chọng, Theo Helino 07:00 02/03/2019

"Đông Cung" đúng là một bộ phim quá "nhọ", chật vật mãi mới được phát sóng, đến khi phim chiếu rồi thì lại vướng phải lệnh cấm từ trên trời rơi xuống.

Hồi cuối tháng 1/2019, trước làn sóng phản đối vì phim cung đấu tràn ngập màn ảnh nhỏ và gây tác động xấu với giới trẻ, thể loại phim này đã bị cấm lên sóng tại Trung Quốc. Không thể xem trên truyền hình, fan phim cung đấu đành tìm đến web drama, thế nhưng mới đây, có thông tin tổng cục vừa quyết định cấm phát sóng luôn cả web drama cung đấu.

Theo đó, những phim chưa phát sóng sẽ không được phát sóng, những phim đang đợi quay thì phải dừng, những phim đang chiếu thì không cho lên top đầu trang chủ của kênh chiếu phim. Không chỉ phim cung đấu, mà ngay cả phim âm mưu quyền lực, tranh quyền đoạt vị cũng "nằm không dính đạn", không thoát khỏi số phận bị cấm chiếu.

Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 1.

Lệnh cấm này ảnh hưởng trực tiếp đến Đông Cung - bộ web drama đang hot nhất thời điểm hiện tại ở Trung Quốc. Bộ phim dù đang thu hút nhiều sự quan tâm nhưng sẽ không được đứng top đầu ở trang chủ, và việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sức hút của bộ phim. Chờ đợi gần 4 năm kể từ khi có thông tin chuyển thể, đến khi phim lên sóng thì gặp phải lệnh cấm từ trên trời rơi xuống, Đông Cung quả thật là bộ phim quá "nhọ".

Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 2.
Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 3.

Hiện tại, các fan của Đông Cung đang phản đối (trong vô vọng) lệnh cấm này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số ít lạc quan khi cảm thấy may mắn vì bộ phim đã kịp chiếu, chỉ cần chiếu chậm thêm vài tuần là có khi sẽ mãi mãi không bao giờ được xem phim. Không được lên trang chủ thì cũng chẳng sao, ít ra phim vẫn được tiếp tục phát sóng.

Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 4.

Phản ứng trong vô vọng của fan "Đông Cung".

Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 5.
Lệng cấm phim cung đấu sờ gáy đến web drama, Đông Cung dính đạn khiến fan kêu gào phản đối - Ảnh 6.

Ai cũng bất mãn vì phim bị ảnh hưởng vô lý.

Hiện tại, Đông Cung đang được phát sóng mỗi ngày một tập trên trang mạng Youku, riêng tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm