Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này!

Sương Mai, Theo Helino 10:23 28/02/2019

Không chỉ nữ chính Bành Tiểu Nhiễm, siêu phẩm cổ trang “Đông Cung” còn gây sốt với dàn hậu cung quá đỗi xinh đẹp của “đệ nhất làng xạo ngôn” Lý Thừa Ngân.

Một đặc sản của phim cổ trang Trung Quốc đó chính là dàn nữ diễn viên thường có nhan sắc không phải dạng vừa, từ nữ chính cho đến nữ phụ, ai nấy đều sở hữu dáng vẻ riêng. Với Đông Cung, ngoài nguyên tác quá mức nổi tiếng, tác phẩm còn thu hút khán giả bằng dàn diên viên nữ từ chính đến phụ đều có nhan sắc xếp vào hang "cực phẩm". Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của các nữ phụ trong phim, cũng đồng thời là dàn hậu cung của Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc):

Triệu Sắt Sắt/ Triệu lương đệ (Hạ Oa)

Một trong những nhân vật đáng ghét nhất hiện nay trong Đông Cung không ai khác ngoài "thánh dẹo" – Triệu Sắt Sắt (Hạ Oa). Theo nguyên tác, Triệu Sắt Sắt chính là Triệu lương đệ - một sủng phi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm của Thái tử Lý Thừa Ngân.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 1.

Triệu Sắt Sắt

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 2.

Ánh mắt "hình viên đạn" bắn về phía Tiểu Phong khi Lý Thừa Ngân cứu Tiểu Phong

Tuy nhiên, trái ngược với sự nhu mì, yểu điệu đó là cả một bầu trời giả dối với tâm cơ, thủ đoạn được xếp vào hạng "thượng thừa". Vì ghen ghét với tình cảm của Lý Thừa Ngân dành cho Thái tử phi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm), nàng ta liền hạ độc phi tử mới của phu quân rồi đổ tội cho Tiểu Phong. Hết lần này đến lần khác, nàng ta luôn cố ý hãm hại Thái tử phi bằng thủ đoạn ác độc. Nhưng cuối cùng, Sắt Sắt cũng chỉ là một "quân cờ" của Lý Thừa Ngân và nhận một kết cục bi thảm mà thôi!

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 3.

Cô có kết cục thảm thương: diệt tộc, bị đuổi ra khỏi cung và tự vẫn

Vai diễn nhiều cảm xúc này được giao cho Hạ Oa – một gương mặt còn khá mới mẻ trong làng giải trí Hoa ngữ. Hạ Oa tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh hệ biểu diễn, đây cũng là vai diễn đầu tay của nữ diễn viên sinh năm 1996 này. Trước khi tham gia Đông Cung, cô từng là thành viên của đoàn múa ba lê Liêu Ninh. Với vẻ đẹp mong manh, thuần khiết, hy vọng với vai diễn Triệu Sắt Sắt, sự nghiệp của Hạ Oa sẽ có thể tiến xa hơn.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 4.

Hạ Oa sở hữu nhan sắc thuần khiết, trong vắt

Trước khi đến với Đông Cung, cô là một diễn viên múa ba lê

Thất Công chúa Vĩnh Ninh (Trình Tiểu Mông)

Bên cạnh những con người tốt nghiệp làng "xạo ngôn" thì Tiểu Phong may mắn khi có được những người bạn tốt, chân tình. Trong đó phải nói đến vai trò của Thất công chúa Vĩnh Ninh (Trình Tiểu Mông). Cô chính là một trong những người bạn giúp cho Cửu công chúa Tây Châu sống vui vẻ hơn trong khoảng thời gian nàng sống trong cung đình Trung nguyên.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 6.

Thất công chúa Ninh Viễn

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 7.

Khuôn mặt xinh đẹp của cô công chúa tinh nghịch

Giống với Hạ Oa, Trình Tiểu Mông cũng là một diễn viên trẻ chưa có cơ hội tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm. Cô chỉ từng đảm nhận vai phi tần của Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) trong siêu phẩm chiếu mạng Thái Tử Phi Thăng Chức Ký và Nhiệt Huyết Trường An. Hơn hết, Trình Tiểu Mông gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt xinh đẹp giống như một "búp bê sống".

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 8.

Trình Tiểu Mông từng là "Hoa hậu Hoàn Vũ" tỉnh Trùng Khánh năm 2007

Khuôn mặt "búp bê sống" của Trình Tiểu Mông

A Độ (Na Cát Mã)

Nói đến Cửu công chúa Tây Châu không thể không nói đến nàng hầu trung thành, phóng khoáng A Độ (Na Cát Mã). A Độ là em gái ruột của Hách Thất – một hộ vệ trung thành của ông ngoại Tiểu Phong.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 10.

A Độ

Đi theo Tiểu Phong từ lúc còn bé và trước lúc lâm chung, A Độ còn hứa với đại ca Hách Thất sẽ bảo vệ công chúa an toàn. Chính vì thế, nàng vẫn nhẫn nhịn, chịu đựng nỗi thù hận "nước mất, nhà tan" một mình chỉ để đổi lấy sự vui vẻ trên gương mặt của chủ nhân. Tốt bụng là thế nhưng cuối cùng, A Độ vẫn có cái kết quá thảm thương, nàng lao mình đỡ Tiểu Phong khi cô nhảy thành tự vẫn.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 11.

Những biểu cảm của A Độ

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 12.

A Độ trong trang phục người Trung nguyên

Vai diễn A Độ được giao cho Na Cát Mã – nữ diễn viên sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. So với nữ chính Bành Tiểu Nhiễm, Na Cát Mã được nhận xét là hợp với A Độ hơn bởi vì cô xuất thân là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, hơn nữa ngoại hình của cô mang vẻ phóng khoáng, mạnh mẽ của con gái thảo nguyên.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 13.

Một người đẹp Tân Cương có nhan sắc hoang dã, mạnh mẽ

Mễ La (Quản Lạc)

Bên cạnh A Độ và Thất công chúa, Tiểu Phong còn có một người bạn rất thân thiết nữa là Mễ La (Quản Lạc) – bà chủ quán rượu với nhan sắc cùng ngoại hình quyến rũ. Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Quản Lạc chỉ đảm nhận những vai phụ trong các bộ phim lớn nhỏ như Ba Thanh Truyện, Mẹ Hổ Bố Mèo, Bậc Thầy Thôi Miên, Căn Hộ Mới… và lần này chính là Đông Cung.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 14.

Quản Lạc trong vai Mễ La

Hy vọng với thành công ngoài mong đợi của Đông Cung sẽ giúp cho Quản Lạc có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nguồn tài nguyên khác trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 15.

Quản Lạc sinh ra ở Giang Tây, cô từng tốt nghiệp Học viện khiêu vũ Bắc Kinh năm 2007

Càn Long có là gì, nhìn dàn “hậu cung” của Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” mới thật sự choáng ngợp này! - Ảnh 16.

Phong cách đời thường của cô nàng

Hiện tại, Đông Cung đang được phát sóng mỗi ngày một tập trên trang mạng Youku, riêng tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Trailer "Đông Cung" tập 18

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm