Chiều lòng khán giả, "Đông Cung" sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau

Paul, Theo Helino 17:26 25/02/2019

Web drama "Đông Cung" vừa được xác nhận là sẽ có hai phiên bản khác nhau cho phần kết phim và fan được dịp tha hồ đồn đoán.

Web drama Đông Cung hiện đang được khá nhiều người yêu thích, tuy nội dung phim vẫn chưa đi được một nửa chặng đường nhưng các nhà sản xuất đã "thả thính" khiến fan phấn khích khi xuất hiện thông tin rằng bộ phim sẽ có tới hai kết thúc khác nhau. Một kết thúc chính thức và một kết thúc phụ dành cho fan.

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 1.

Tin đồn về web drama "Đông Cung" sẽ có hai cái kết.

Trên trang fanpage của fan đã đăng tải thông báo về cái kết của phim khiến nhiều người thích thú. Với nội dung dịch nôm na: "Đài Youko quyết định sẽ thực hiện một phiên bản kết phim khác ngoài cái kết đã được thực hiện trước đó . Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức".

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 2.

Nguồn: Trần Tinh Húc VietNam fanpage.

Tuy chưa có một thông báo chính thức nào từ phía nhà đài Youko, nhưng những hot blogger khác trên Weibo đã bắt đầu háo hức truyền tay nhau những tin tức đồn mới về cái kết thứ hai của phim.

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 3.

Blogger Bạch Lộc đưa tin trên weibo: (Tạm dịch) "Thông tin về Đông Cung sẽ có một cái kết "B" với nội dung khác hẳn so với cái kết ban đầu.

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 4.

Một trang chuyên đưa tin về phim truyền hình lại có thông tin rằng phía sản xuất của "Đông Cung" đã đạt được thỏa thuận với nhà đài về một cái kết thứ hai dành cho phim.

Trước những thông tin này, fan của bộ web drama trở nên rất hứng thú, kì vọng vào cái kết mới của phim. Nhiều người còn "thả" trí tưởng tượng của mình bay đi và đoán già đoán non về nội dung của phần kết phim thứ hai. Lý giải cho sự hứng thú này là vì cái kết chính thức của phim, hẳn sẽ giống như trong tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Nếu thế thì là fan của bộ truyện hẳn ai cũng đã biết trước kết cục của cặp đôi "ngược tâm" này, nhưng nếu có một cái kết thứ hai, bất kể là nó có hạnh phúc hơn hay bi thương hơn cũng đều sẽ gây sự tò mò cho người hâm mộ của bộ phim.

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 5.

Nhiều fan mạnh dạn dự đoán trước cái kết của bộ phim.

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 6.

Một số ý kiến cho rằng Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) nên trả giá cho những gì đã gây ra cho Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm).

Chiều lòng khán giả, Đông Cung sẽ có hẳn hai cái kết khác nhau - Ảnh 7.