Lên ảnh trông "chiến" thế thôi chứ khi bơi tại gia, Tóc Tiên lại che chắn hết sức vì sợ 1 điều

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:28 07/06/2021

Ai cũng thuộc team tóc tẩy như Tóc Tiên thì nên lưu ý nhé.

Luôn xuất hiện bên những bộ bikini rực lửa, hè này Tóc Tiên thiêu đốt con mắt dân tình với body chuẩn xịn đến từng chân kính. Bên cạnh đó, mái tóc tẩy bạch kim đã giúp tăng thêm phần nhiều vẻ cá tính, phá cách cho nữ ca sĩ trong từng shoot hình.

Mới đây, khi đăng cảnh nằm chill trong hồ bơi tại gia lên Instagram Story, Tóc Tiên nhận về vô số những thắc mắc của khán giả rằng tại sao cô lại đeo mũ bơi, giấu đi mái tóc trendy thời thượng. Nữ ca sĩ giải thích rằng do tóc mình là tóc tẩy, việc gội sấy sau khi bơi rất mất thời gian nên cô đeo mũ bơi để tránh làm ướt tóc.

Tóc Tiên hé lộ lí do đội mũ trùm đầu khi bơi tại nhà

Không chỉ tóc tẩy, mái tóc đen tự nhiên khi tiếp xúc trực tiếp với chất Clo trong nước hồ bơi cũng sẽ khô và xơ đi rất nhiều. Vậy nên, việc đội nón bơi trùm đầu bảo vệ tóc là vô cùng cần thiết. Sau khi búi tóc gọn gàng, bạn hãy trùm ngay mũ bơi lên đầu để giữ cho tóc khô và tránh nhiễm các chất hóa học trong bể bơi. Ngoài ra, để thoải mái bơi lội mà không sợ tóc hư tổn các nàng nên lưu ý những mẹo sau:

1. Thoa dầu olive cho tóc trước khi xuống nước

Với đặc tính không tan trong nước, lớp dầu olive này hoạt động như 1 vách ngăn bảo vệ, giúp tóc tránh khỏi các tác nhân gây hại từ nước hồ bơi.

2. Gội đầu ngay sau khi bơi

Để ngăn các chất hóa học thấm vào tóc quá lâu, bạn nên gội đầu ngay lập tức với các sản phẩm dầu gội chuyên dụng. Các bạn có tóc nhuộm tối màu nên chọn loại dầu gội giữ màu và bổ sung độ ẩm. Trong khi đó, tóc đỏ sẽ cần dầu gội không chứa sulfate, còn tóc tẩy sẽ hợp với dầu gội thiên về dưỡng ẩm.

Lên ảnh trông chiến thế thôi chứ khi bơi tại gia, Tóc Tiên lại che chắn hết sức vì sợ 1 điều - Ảnh 3.

3. Đừng quên dầu xả hay tinh chất dưỡng tóc

Sau khi gội sạch tóc, bạn hãy dùng thêm dầu xả, massage nhẹ trong 3 - 5 phút để tóc thấm sâu tinh chất. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể dùng 1 - 2 giọt dầu dưỡng tóc, bóp nhẹ nhàng lên đuôi tóc để tóc được mềm mại, óng ả.

Lên ảnh trông chiến thế thôi chứ khi bơi tại gia, Tóc Tiên lại che chắn hết sức vì sợ 1 điều - Ảnh 4.

4. Hạn chế sấy, chải tóc ngay khi mới gội xong

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài sẽ khiến tóc trở nên yếu ớt, rất dễ hư tổn. Bởi vậy, bạn nên để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng nhiệt hay tác động mạnh lên tóc.

Lên ảnh trông chiến thế thôi chứ khi bơi tại gia, Tóc Tiên lại che chắn hết sức vì sợ 1 điều - Ảnh 5.

Ảnh: Sưu tầm

Lên ảnh trông chiến thế thôi chứ khi bơi tại gia, Tóc Tiên lại che chắn hết sức vì sợ 1 điều - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm