Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên "phim giả tình thật" chính là anh?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 14/05/2020

Đây là lần thứ 2 Lee Min Ho chia sẻ hình chụp chung với Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt.

Ngày 14/5, Lee Min Ho "nhá hàng" cảnh hôn với Kim Go Eun trong tập 9 trong The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt). Nam diễn viên còn đăng kèm những dòng thơ ngọt ngào: "Tôi đã chọn tôi. Tôi quyết định yêu định mệnh của mình". Hãy giúp cho tôi chỉ đi trên con đường hạnh phúc".

Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 1.

Bài đăng của Lee Min Ho

Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 2.
Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 3.
Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 4.

Hình ảnh của tập 9 sắp lên sóng tuần này

Mặc dù đây chỉ là một câu thoại trong Quân Vương Bất Diệt, nhiều cư dân mạng lại xôn xao cho rằng Lee Min Ho đang ngầm thể hiện tình cảm với Kim Go Eun. Trước đó vào ngày 9/5, Lee Min Ho cũng chia sẻ ảnh ngắm nhìn Kim Go Eun trên Instagram. Trước đó, anh chưa hề đăng ảnh chụp chung với bạn diễn nữ nào.

Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 5.

Anh chăm chỉ quảng bá phim mới hay "phim giả tình thật" nhỉ?

Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 6.
Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 7.

Một số cư dân mạng đã "căng buồm" ship Lee Min Ho - Kim Go Eun rồi!

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Lee Min Ho lại khoe nụ hôn ngọt ngào với Kim Go Eun trên trang cá nhân, người muốn hét lên phim giả tình thật chính là anh? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm