Hết Lee Min Ho tới "cận vệ" Woo Do Hwan đều cười sụp mí vì Kim Go Eun ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 13/05/2020

Bộ ba cực phẩm Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan chứng tỏ độ thân thiết không chỉ trên màn ảnh mà còn ở hậu trường siêu lầy lội được SBS tung ra thỏa lòng khán giả ngóng Quân Vương Bất Diệt.

Nếu như xuyên suốt 8 tập đã phát sóng, "bệ hạ" Lee Gon và trung úy Jung Tae Eul liên tiếp vấp phải chỉ trích vì thiếu vắng "chemistry" khi diễn cảnh tình cảm. Tại hậu trường The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), Lee Min HoKim Go Eun lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại, không hề có lấy một chút gượng gạo khi luyện tập cho cảnh quay tới tương tác để thấu hiểu đối phương.

Trong buổi phỏng vấn với The Swoon trước giờ G, Lee Min Ho và thậm chí cả Woo Do Hwan cũng đã từng chọn "em út" Kim Go Eun là người mang tính cách cởi mở, dễ gần nhất - như điều nhìn thấy rõ trong các clip hậu trường được tung ra bởi SBS. Bộ ba cực phẩm chỉ cần nhìn mặt nhau là đã không thể ngừng cười ngoác miệng, dù phân đoạn đấu súng đang căng thẳng đến bao nhiêu đi chăng nữa.

Lee Min Ho giống như một ông bố bất lực đứng bên hai đứa con một trai một gái nghịch ngợm. Ấy vậy đây chỉ là một phân đoạn hậu trường nơi Woo Do Hwan không thể nhịn cười vì độ lầy của Kim Go Eun.

Woo Do Hwan bất lực vì độ lầy lội của "chị gái hơn 1 tuổi" Kim Go Eun.

Đây vốn là một phân đoạn tình cảm khiến cấp dưới của hoàng đế "gai" người. Hết thời thầm thì hay mỗi người một chiếc điện thoại bí mật gửi nhau tin nhắn, giờ là thời "thả thính" bằng chữ viết qua tay có 1 0 2 của Quân Vương Bất Diệt.

Đôi trẻ không thể ngưng cười sau mỗi cảnh quay.

Vốn là một cảnh ấm áp cho thấy sự quan tâm của Lee Gon dành cho tâm trạng đang trùng xuống của Tae Eul, hậu trường lại cho thấy một vẻ hoàn toàn khác biệt với sự chủ động đến từ phía Kim Go Eun.

Cảnh hôn đầu tiên của đôi trẻ vô cùng lãng mạn.

Tỉ mỉ xem xét lại cảnh quay và vẫn giữ vững bầu không khí ấm áp.

Cho đến khi bệ hạ sai thoại mà cười không mở nổi mắt.

Đứng lên ngay lập tức trong sự bất lực và câm nín của Kim Go Eun.

Hậu trường Quân Vương Bất Diệt

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Hết Lee Min Ho tới cận vệ Woo Do Hwan đều cười không mở nổi mắt vì Kim Go Eun ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm