Lee Hi trải lòng về sự ra đi của Jonghyun, từng rơm rớm nước mắt và không biết phải làm gì với bản hit "Breathe" anh viết tặng cô

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 25/07/2020

Lee Hi đã có dịp chia sẻ cảm xúc về ca khúc mà Jonghyun sáng tác cho cô khi trở lại với nhạc phẩm mới sau ngày rời YG Entertainment.

Lee Hi vừa tái xuất với ca khúc "HOLO" – sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà cô phát hành sau ngày rời YG Entertainment và đầu quân cho công ty AOMG. Để quảng bá cho ca khúc mới, nữ ca sĩ đã tham gia trả lời câu hỏi của fan qua chương trình "Look Me Up". Tại đây Lee Hi đã chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun cũng như "Breathe" – ca khúc anh sáng tác tặng cô thuở sinh thời.

Lee Hi đã trải lòng về ca khúc "Breathe" và sự ra đi của Jonghyun

Lee Hi đã đọc bình luận của 1 cư dân mạng thổ lộ rằng ca khúc "Breathe" mang lại sự an ủi cho họ ra sao. Nữ ca sĩ đã cảm ơn Jonghyun và cho biết bản thân cô cũng được xoa dịu nhờ bài hát này.

Lee Hi chia sẻ: "Sự thật là anh Jonghyun đã viết cho tôi ca khúc ấy, và khi tôi đọc rất nhiều bình luận nói về việc bài hát xoa dịu họ như thế nào, điều đó cũng an ủi tôi. Tôi nghĩ rất khó để tìm được bài hát vỗ về bạn. Tôi nghĩ một bài hát đem lại cảm giác an ủi bạn khi nó nói về những thứ chính bạn cảm nhận được. Tôi nghĩ rằng ca khúc này an ủi rất nhiều người, do đó tôi rất biết ơn Jonghyun vì đã tặng nó cho tôi".

MV "Breathe" thuộc album "Seoulite" của Lee Hi

Lee Hi trải lòng về sự ra đi của Jonghyun, từng rơm rớm nước mắt và không biết phải làm gì với bản hit Breathe anh viết tặng cô - Ảnh 3.

Lee Hi cảm ơn Jonghyun vì đã viết ca khúc "Breathe" cho mình

Chủ nhân ca khúc "Breathe" cũng nói về bài hát và cảm xúc của cô trong lần đầu thu âm. Lee Hi cho biết: "Trái tim tôi nhói đau. Thành thật thì tôi nhớ mình đã làm việc thật sự chăm chỉ để thu âm bài hát này và nghĩ ‘Mình phải hát bài này’. Tôi có cảm giác là nhờ hát ca khúc này mà tôi sẽ cảm thấy thực sự được an ủi, do đó nó đem lại cho tôi rất nhiều sức mạnh".

Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Jonghyun qua đời. Lee Hi từng không biết phải làm gì với bài hát và rơm rớm nước mắt mỗi lần nghĩ đến nó. Cô tâm sự: "Sau khi chuyện đó xảy ra, tôi bắt đầu tự hỏi, ‘Có ổn không nếu giờ mình hát bài này?’. Mỗi lần tôi đều rơm rớm nước mắt, nên tôi nghĩ, ‘Liệu mình có thể hát live ca khúc này nữa không?’. Tôi đã rất lo lắng. Tôi hi vọng vẫn có nhiều người nghe bài hát này và cảm thấy được xoa dịu bởi nó".

Lee Hi trải lòng về sự ra đi của Jonghyun, từng rơm rớm nước mắt và không biết phải làm gì với bản hit Breathe anh viết tặng cô - Ảnh 4.

Lee Hi từng rơm rớm nước mắt và băn khoăn liệu có thể hát ca khúc "Breathe" nữa không sau ngày Jonghyun qua đời

"Beathe" là ca khúc sáng tác bởi Jonghyun, nằm trong album "Seoulite" ra mắt năm 2016 của Lee Hi. Cô và thành viên SHINee còn nổi tiếng là những người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ từng nghẹn ngào, rơi nước mắt khi thể hiện ca khúc này trong sân khấu tưởng niệm Jonghyun tại Golden Disc Awards lần thứ 32 (2018). 

Jonghyun qua đời vào tháng 12/2017 vì trầm cảm. Sự ra đi của anh đã gây chấn động làng giải trí và khiến công chúng cũng như người hâm mộ tiếc thương tột độ.

"Breathe" - Lee Hi (Golden Disc Awards 2018)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm