Lee Hi bác bỏ việc bị YG bỏ bê và tiết lộ lý do 1 năm YG chỉ cho 5 nghệ sĩ comeback, dân mạng Hàn phản ứng thế nào?

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 24/07/2020

Trong 1 buổi phỏng vấn, Lee Hi khẳng định cô không hề bị YG bỏ rơi và cũng tiết lộ lí do về nhà AOMG dù xung quanh có rất nhiều công ty mong muốn được mời về hợp tác.

Ngày 23/7 vừa qua, Lee Hi đã trở lại với bản ballad “HOLO” đánh dấu bước ngoặt đầu tiên sau khi rời YG. Với giai điệu sâu lắng vỗ về người nghe, bài hát đang nhận được những phản ứng tích cực. Để thông báo về việc thay đổi công ty mới cũng như giới thiệu bài hát tới công chúng, Lee Hi đã có buổi trả lời những câu hỏi của fan trên chương trình “Look Me Up” của kênh Youtube "1theK Originals".

MV HOLO - Lee Hi

Khi đọc được bình luận rằng Lee Hi là người bị hại và chịu thiệt thòi nhất YG, Lee Hi đã lên tiếng bênh vực nhà cũ và khẳng định mình đang rất hạnh phúc: “Khi một ca sĩ mới ra mắt lần đầu, sẽ được tập trung và đầu tư mạnh mẽ, chăm chút tỉ mỉ và nhận được rất nhiều dự án “trên trời”. Tôi cũng đã từng được như thế. Tôi không hề thấy mình là người bị hại, mọi người đừng tỏ ra thương hại tôi như vậy!”.

"Tôi đang rất hạnh phúc mà?!".

Cô cũng giải thích thêm vì muốn đầu tư một cách hoàn hảo cho từng ca sĩ một, quá trình đó phải mất hơn 2 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng đến hành động mà việc với quá đông nghệ sĩ như YG thì việc comeback chậm trễ là điều bình thường: “Với mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho từng “gà cưng” thì việc chuẩn bị rất mất thời gian, công đoạn, mỗi năm YG chỉ có thể đầu tư cho 5 nghệ sĩ mà thôi”.

Tất cả những nhà soạn nhạc “đỉnh” nhất Đại Hàn Dân Quốc đều đã từng tham gia vào album của tôi, đừng chỉ trích chủ tịch Yang như vậy!” - Lee Hi chia sẻ thêm.

"1 năm YG chỉ có thể đầu tư cho 5 nghệ sĩ".

Lee Hi lên tiếng bênh vực YG. 

Đồng thời Lee Hi cũng tiết lộ lí do về AOMG là do có kế hoạch sẽ đến một nơi nào đó họ thật sự cần mình. Sau khi hợp đồng với YG kết thúc, người đầu tiên liên lạc với cô là DJ Pumkin (CEO của AOMG). Họ đã có buổi họp với nhau, tuy nhiên vì bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty khác muốn có được Lee Hi nên cô cũng đã có chút lung lay trong suy nghĩ. Và để không tuột mất tài năng lớn này, DJ Pumkin đã gọi điện và thuyết phục Lee Hi về với AOMG.

AOMG hiện là công ty quản lí của rất nhiều nghệ sĩ tài năng như Loco, Gray, Simon D... Lee Hi cũng rất mong chờ những màn hợp tác với các tiền bối, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những bài hát chất lượng. Lee Hi cũng tự tin rằng dù ở YG, AOMG hay bất kì đâu đi chăng nữa cô cũng sẽ làm tốt công việc của mình nên các fan không cần phải quá lo lắng.

Lee Hi bác bỏ việc bị YG bỏ bê và tiết lộ lý do 1 năm YG chỉ cho 5 nghệ sĩ comeback, dân mạng Hàn phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Dù nhận được nhiều lời mời nhưng Lee Hi quyết định về với AOMG.

Nhìn thấy hình ảnh vui vẻ của Lee Hi và cách cô thoải mái chia sẻ về công ty cũ đã phần nào giúp fan hâm mộ nguôi ngoai với cách đối xử với gà nhà của YG. Nhưng vẫn hy vọng chủ tịch Yang có thể đẩy nhanh tiến độ và không "cò quay" về thời gian comeback của các nghệ sĩ nữa. Ngoài ra, dân mạng cũng mong rằng AOMG sẽ là nơi cho Lee Hi "dụng võ" và tỏa sáng trong tương lai:

- "Nói thật thì so với các nghệ sĩ xuất thân từ "Kpop Star" như Park Ji Min, Baek A Rin nhà JYP, Lee Hi đã rất được YG o bế đấy chứ!".

- "Tất cả nghệ sĩ rời YG đều giữ mối quan hệ tốt với công ty, cũng phải có lí do mới vậy chứ! YG cũng đã làm rất tốt việc chăm sóc gà nhà rồi!".

- "Không ai phủ nhận việc YG đầu tư cho nghệ sĩ, điều fan bất bình ở đây là thời gian chờ đợi comeback quá lâu".

- "AOMG hãy đối xử thật tốt với Lee Hi nhé".

Nguồn: Naver

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm