Ơn trời, Lee Hi đã được comeback chỉ sau 7 tháng rời YG nhưng không quên nhắc về hậu bối Jennie (BLACKPINK) thuở thực tập sinh

Thanh Hương, Theo Báo dân sinh 22:00 23/07/2020

Nhắc đến bài hát "Special" từng hợp tác với Jennie, fan tiếc hùi hụi vì "khi còn bên nhau" YG không tận dụng tài năng của 2 gà là Lee Hi và Jennie để cho ra nhiều siêu phẩm hơn nữa.

Mới đây, Lee Hi đã phát hành một album đơn kỹ thuật số mới "Holo" thông qua các trang âm nhạc trực tuyến khác nhau sau 1 năm 2 tháng kể từ mini album “24oC” tung ra vào tháng 5 năm ngoái, đây cũng là ca khúc đầu tiên kể từ khi gia nhập vào công ty của Jay Park - AOMG.

"HOLO" là một bài hát đem lại cảm giác sâu lắng được thể hiện qua màu giọng trầm ấm đầy cảm xúc của Lee Hi hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của người yêu âm nhạc. 

MV "HOLO" - Lee Hi

Tương tự như những bài hát cộp mác Lee Hi, "HOLO" tiếp bước "Breathe", vẫn lại là một bài nhạc sưởi ấm trái tim của người nghe, kể về một cô gái bước ra khỏi sự cô đơn của chính bản thân và đón nhận những điều tốt đẹp. Bài hát đã truyền tải thông điệp "sau cơn mưa trời lại sáng", "giá trị của bản thân là điều quan trọng nhất". Vừa mới tung bài hát cách đây vài tiếng nhưng "HOLO" đang nhận được rất nhiều sự đồng cảm và tình yêu của người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế. Đặc biệt thành tích của ca khúc "HOLO" tại các BXH xứ Hàn đang "chậm mà chắc". Sau 4 tiếng ra mắt, "HOLO" đạt #1 tại BXH Genie và Bugs, MelON nắm giữ vị trí #38 đang tăng dần và hạ cánh #70 tại FLO.

Ơn trời, Lee Hi đã được comeback chỉ sau 7 tháng rời YG nhưng không quên nhắc về hậu bối Jennie (BLACKPINK) thuở thực tập sinh - Ảnh 2.

Bài hát đang nhận được sự đồng cảm của các fan.

Để quảng bá cho bài hát mới, Lee Hi có buổi quay trả lời phỏng vấn trực tuyến trên Youtube Look Me Up của kênh "1theK Originals". Khi nhắc đến bài hát "Special" ra mắt trong album phòng thu đầu tay "First Love", Lee Hi đã hào hứng khoe rằng đây là bài hát hợp tác với Jennie (BLACKPINK) khi cô nàng vẫn còn là thực tập sinh. 

Ngay từ khi nghe một đoạn "Special" do Jennie hát, Lee Hi đã ưng ngay, không kìm được hỏi xem ai đã hát và mong muốn giọng ca này xuất hiện trong bài hát của mình. Trong buổi phỏng vấn, Lee Hi chia sẻ: "Hồi còn là thực tập sinh, Jennie đã hát một đoạn trong ca khúc "Special" với vai trò như một ca sĩ hợp tác với em. Thời điểm đó em đã rất thích giọng hát của bạn ấy. Em từng hỏi producer (nhà sản xuất) về Jennie và anh ấy đã nói với em rằng: "Hãy xem nhé, con bé sẽ trở thành một ngôi sao lớn đấy"."

Ơn trời, Lee Hi đã được comeback chỉ sau 7 tháng rời YG nhưng không quên nhắc về hậu bối Jennie (BLACKPINK) thuở thực tập sinh - Ảnh 3.

Jennie từng hợp tác với Lee Hi trong bài hát "Special".

Quả thật, cô bé Jennie Kim ngày nào nay đã trở thành ngôi sao hạng A, là một mảnh của nhóm nhạc toàn cầu BLACKPINK. Các fan không khỏi tiếc hùi hụi vì YG đã bỏ lỡ một tài năng như Lee Hi và mong muốn một ngày nào đó sẽ lại thấy sự kết hợp giữa 2 cô gái tài năng này.

Lee Hi nhắc đến Jennie ở 6p43.

Nguồn: Youtube, Naver.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm