Đáng yêu như Jennie và Jisoo: Hát encore mừng BLACKPINK đoạt cúp nhưng lại nhảy vũ đạo "Monster" của bộ đôi Irene - Seulgi

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 12/07/2020

Khoảnh khắc tương tác của BLACKPINK và bộ đôi nhà Red Velvet mới đây tiếp tục làm các fan thêm phần phấn khích.

Chiều 12/7, BLACKPINK tiếp tục có sân khấu quảng bá cho sản phẩm "How You Like That" trên sân khấu Inkigayo. Đúng như dự đoán, "How You Like That" của các cô gái nhà YG tiếp tục mang về chiến thắng thứ 6 cho BLACKPINK với 8973 điểm. Đặc biệt khoảnh khắc encore của nhóm khi giành chiến thắng được các fan quan tâm hơn bao giờ hết. 

Sân khấu Encore của BLACKPINK

Hai cô nàng Irene và Seulgi đã nán lại sân khấu để chúc mừng cho BLACKPINK. Thậm chí, Seulgi còn cười "tít cả mắt" và liên tục vẫy tay chúc mừng cho những cô bạn đồng nghiệp BLACKPINK. Chẳng những thế, các fan còn thích thú hơn khi Jisoo và Jennie đang hát encore "How You Like That" nhưng lại nhảy vũ đạo trong MV "Monster" - MV debut được Irene và Seulgi ra mắt cách đây không lâu. Chính màn tương tác này đã làm cho người hâm mộ của hai nhóm nhạc thêm phần phấn khích và không khỏi tự hào vì sự thân thiết của BLACKPINK và Red Velvet. Thuyền BLACKVELVET lại được dịp "ra khơi" rồi.

Seulgi và Irene "cười tít mắt" chúc mừng màn chiến thắng của BLACKPINK.

Jennie và Jisoo còn thực hiện vũ đạo "Monster" của Irene và Seulgi.

Đây chính là vũ đạo gốc trong MV "Monster" của Irene và Seulgi.

Trước đó, trong màn encore tại show âm nhạc Music Core (11/7), Jennie là người mở màn phần hát encore của nhóm để ăn mừng chiến thắng. Thế nhưng mới hát được nửa câu thì nữ idol liền bỏ dở để chạy tới rìa sân khấu – nơi người chị thân thiết Irene của cô đang đứng cùng Seulgi. Jennie đã trao cho Irene 1 cái ôm thật chặt, thể hiện tình cảm nhớ mong bởi đã lâu lắm cả 2 nhóm không quảng bá chung cùng nhau.

Jennie chạy đến ôm Irene khi đang hát encore (Music Core 11/7/2020)

Khoảnh khắc bộ 3 Jennie - Irene và Seulgi ôm nhau làm các fan nức lòng.

Đáng yêu như Jennie và Jisoo: Hát encore mừng BLACKPINK đoạt cúp nhưng lại nhảy vũ đạo Monster của bộ đôi Irene - Seulgi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm