BLACKPINK nhảy cực bốc cân mọi thể loại nhạc Việt: Từ Tóc Tiên, Bích Phương đến bolero trữ tình, cả "vinahey" đều không ngại!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 11/07/2020

Khán giả không khỏi "toát mồ hôi hột" khi xem các cô nàng BLACKPINK nhảy trên 7749 thể loại âm nhạc đa dạng khác nhau như thế này.

Những ngày nay, đi đâu, đến đâu, khán giả trẻ cũng dễ dàng bắt gặp hình bóng của BLACKPINK, đặc biệt là khi "How You Like That" đã trở thành một bản "siêu hit" toàn cầu và ở cả Việt Nam. Chuyện thường thấy trên MXH: nghệ sĩ hoặc nhân vật nào càng được yêu mến thì không chỉ các ca khúc, mà cả... hình chế lẫn clip chế của họ lại xuất hiện càng nhiều. 

Và đương nhiên, BLACKPINK cũng không là ngoại lệ trước sự "lắm chiêu" của các "thánh chế" tại Việt Nam.

Đầy duyên dáng trong ca khúc "Sài Gòn Đẹp Lắm"...

Trên nền ca khúc "Sài Gòn Đẹp Lắm" được phối lại theo phong cách "vinahey", bốn cô gái BLACKPINK đã duyên dáng bước ra sân khấu, nhún nhảy cực khớp theo từng giai điệu. Thậm chí đến từng cái hất tóc, từng cái búng tay, từng cái đá chân cũng khớp đến mức kinh ngạc trên nền nhạc "Sài Gòn Đẹp Lắm" khiến khán giả không nhịn được cười.

BLACKPINK nhảy trên nền nhạc "Sài Gòn Đẹp Lắm".

Cũng "rất gì và này nọ" khi hát... bolero?

"How You Like That" vốn là một bản nhạc dance cực bốc khiến người nghe "đứng ngồi không yên". Thế nhưng qua bàn tay của "thánh chế" tại Việt Nam, ca khúc "bừng bừng" khí thế trên đã trở nên... dịu dàng và mềm mại với phong cách bolero trữ tình quê hương.

BLACKPINK hát How You Like That trên nền nhạc bolero trữ tình quê hương...

Nhóm nhạc Hắc Hường xin hân hạnh trình bày nhạc phẩm "Nối Lại Tình Xưa"

Bốn cô gái siêu "cool ngầu" BLACKPINK cùng nhảy múa nồng nhiệt trên nền ca khúc bolero "Nối Lại Tình Xưa" - tưởng sai sai nhưng khi xem rồi thì khiến khán giả gật gù vì cũng... có lí quá chứ?

BLACKPINK múa đương đại trên ca khúc "Nối Lại Tình Xưa"...

Tóc Tiên ơi ra đây mà xem này...

Tóc Tiên khi thấy cảnh các cô gái BLACKPINK nhiệt tình thực hiện vũ điệu cồng chiêng trứ danh của mình ắt hẳn vô cùng hạnh phúc nhỉ? Quả thật giai điệu mạnh mẽ của ca khúc "Ngày Mai" rất phù hợp với loạt vũ đạo mạnh của BLACKPINK, tạo nên sự "pha trộn" hết sức thuyết phục.

BLACKPINK "quẩy" hết mình trong "vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên.

Bích Phương chắc cười ngất khi thấy BLACKPINK nhảy "Bùa Yêu"?

"Bùa Yêu" qua vũ đạo điêu luyện của BLACKPINK cũng khá là "chill" đấy chứ? Bích Phương xem xong chắc cũng có ý tưởng cho sân khấu trình diễn "Bùa Yêu" sắp tới rồi?

BLACKPINK say sưa múa theo vũ điệu "Bùa Yêu" của Bích Phương.

Đoàn ca múa nhạc Hồng Đen hân hạnh gửi đến khán giả tuyệt phẩm "Non Nước Hữu Tình" mừng xuân mới...

BLACKPINK duyên dáng múa minh hoạ cho ca khúc "Non Nước Hữu Tình"...

Bản nhạc sàn quen thuộc biết bao nhiêu thế hệ cũng được BLACKPINK "xử đẹp"

Và cuối cùng, bản nhạc sàn -"Amore Mio" đình đám một thời cũng được BLACKPINK "quẩy" hết mình. Lần tới khi đi club với hội bè bạn, bạn cũng học thêm được vài chiêu thức để "quẩy" cho nhiệt rồi đúng không?

BLACKPINK cũng hết mình với bản nhạc sàn "huyền thoại" này nhỉ?

Tất nhiên, những đoạn clip trên đều là những sản phẩm "chế cháo" được cư dân mạng thực hiện như một cách bày tỏ sự yêu mến với BLACKPINK, được netizen chia sẻ rộng rãi một cách đầy thích thú. Những clip này vừa khiến cho khán giả được một dịp cười thoả thích, vừa "bái phục" ai chế ra được những đoạn clip này khi vũ đạo của các cô gái BLACKPINK khớp đến... "hết hồn" với phần nhạc! Dám chắc ai mà không biết đến 4 cô nàng này khi xem clip dễ nhầm lẫn là clip thật lắm nhỉ?

BLACKPINK nhảy cực bốc cân mọi thể loại nhạc Việt: Từ Tóc Tiên, Bích Phương đến bolero trữ tình, cả vinahey đều không ngại! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14