BLACKPINK "mê mẩn" reaction MV của mình: Lisa diễn lại meme bĩu môi huyền thoại, Jennie tiết lộ cảnh quay làm cả nhóm bầm dập đầu gối

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/07/2020

BLACKPINK đã tỏ ra vô cùng thích thú và tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ khi theo dõi MV “How You Like That” của chính mình.

MV "How You Like That" đã khiến cộng đồng mạng trên toàn thế giới "chao đảo" ngay sau khi lên sóng vào ngày 26/6. Đa số netizen đều trầm trồ, ngưỡng mộ những cảnh quay hoành tráng, được đầu tư công phu, dàn dựng kĩ lưỡng trong MV mới của BLACKPINK. Cũng vì điều này mà không ít người quan tâm đến phản ứng của 4 cô gái – những người trực tiếp tham gia diễn xuất và tò mò về việc họ có hài lòng với sản phẩm âm nhạc của mình hay không.

Reaction đầu tiên của BLACKPINK khi xem MV "How You Like That"

Tập 2 của show thực tế "24/365 with BLACKPINK" đã tiết lộ reaction của BLACKPINK trong lần đầu xem MV "How You Like That". Khá bất ngờ là vào ngày MV lên sóng cả nhóm mới có dịp thưởng thức MV của chính mình. Ngay từ những giây đầu tiên các cô gái đã thể hiện sự thích thú, tự khen cảnh mở màn là… ngầu quá đi!

Các cô gái xuýt xoa khen ngợi MV ngay từ những giây phút đầu tiên

BLACKPINK rất tập trung theo dõi "đứa con tinh thần" của chính mình, các cô gái gần như không rời mắt khỏi màn hình trong suốt thời lượng 3 phút của MV. Đôi lúc họ trầm trồ, bắt chước động tác của nhau ở những phân đoạn ấn tượng.

Jennie và Lisa bắt chước lại các động tác trong MV

Rosé và Jisoo thể hiện niềm đam mê làm rapper khi xem đoạn solo của Lisa

Có vẻ cảnh quay khiến BLACKPINK thích thú nhất là khi Lisa bĩu môi, phủi vai đầy vẻ hờn dỗi. Phân đoạn này chỉ xuất hiện 1 giây nhưng đã trở thành meme siêu hot trên mạng xã hội, được netizen "chế cháo" thành đủ kiểu ảnh khác nhau. "Chính chủ" Lisa đã tự mình làm lại hành động này, nhìn còn đáng yêu hơn phiên bản trong MV gấp bội!

BLACKPINK mê mẩn reaction MV của mình: Lisa diễn lại meme bĩu môi huyền thoại, Jennie tiết lộ cảnh quay làm cả nhóm bầm dập đầu gối - Ảnh 5.

Meme hờn dỗi khiến mạng xã hội chao đảo của Lisa trong MV...

... đã được "chính chủ" làm lại ngoài đời thực

Các cô gái cũng vô cùng phấn khích xem đoạn break dance bùng nổ ở cuối MV. Đặc biệt, Jennie còn tiết lộ đây chính là phân đoạn khiến đầu gối của họ bầm dập. Vũ đạo break dance trong "How You Like That" khá phức tạp, BLACKPINK thậm chí phải thực hiện động tác trườn bò trên sàn, phải chăng đây chính là lí do khiến ai nấy "trầy da tróc vảy"?

Jennie tiết lộ đoạn breakdance đã khiến đầu gối của họ bầm dập

Phải chăng thủ phạm chính là phân đoạn này?

Reaction của BLACKPINK cho thấy họ rất thỏa mãn với MV "How You Like That". Dường như xem 1 lần chưa đủ, Jisoo còn "máu" đến nỗi đòi xem thêm… 50 lần nữa. BLACKPINK mê mẩn MV của chính mình cũng phải thôi, vì từ fan cho tới non-fan đều dành "lời có cánh" cho sản phẩm âm nhạc của họ, qua đó "How You Like That" tới nay đã thiết lập vô số kỉ lục vô tiền khoáng hậu trên YouTube.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

BLACKPINK mê mẩn reaction MV của mình: Lisa diễn lại meme bĩu môi huyền thoại, Jennie tiết lộ cảnh quay làm cả nhóm bầm dập đầu gối - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm