Lệ Quyên có phản ứng sau nghi vấn "đá xéo" Hồ Ngọc Hà: Mùng 1 ăn chay, đừng thêm mắm muối cho đời gập ghềnh

Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:26 13/03/2021

Trước tin đồn cố tình "đá xéo" bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có động thái trên trang cá nhân.

Sau lần bơ nhau như chưa từng quen ở họp báo Bố Già của Trấn Thành, mối quan hệ của "đôi bạn thân một thời" Lệ QuyênHồ Ngọc Hà một lần nữa lại khiến công chúng bàn tán xôn xao. Chuyện cả hai vì sao nghỉ chơi đến giờ vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải, nhưng thứ mà khán giả thấy trước mắt là họ xem nhau như 2 người xa lạ khi đụng mặt.

Mãi đến gần đây, trên Facebook cá nhân Lệ Quyên bất ngờ đăng 1 status lạ, cô viết rằng: "Muốn có giá trị, hãy là chính mình trước đã... Tuyệt đối đừng vay mượn dù chỉ là một câu nói, một chữ viết. Ta luôn cần học hỏi để hoàn thiện bản thân nhưng copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch".

Lệ Quyên lên tiếng sau nghi vấn đá xéo Hồ Ngọc Hà: Mùng 1 ăn chay, đừng thêm mắm muối cho đời gập ghềnh - Ảnh 1.

Status của Lệ Quyên dính nghi vấn đá xéo Hồ Ngọc Hà

Lệ Quyên lên tiếng sau nghi vấn đá xéo Hồ Ngọc Hà: Mùng 1 ăn chay, đừng thêm mắm muối cho đời gập ghềnh - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên, đôi bạn thân một thời

Nhiều người đọc xong liền liên tưởng Lệ Quyên đang thâm thuý đề cập đến scandal của Hồ Ngọc Hà về phát ngôn "phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Sau khi bị đồn "đá xéo" Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đã có phản hồi chính thức qua 1 đoạn story trên trang cá nhân.

Lệ Quyên lên tiếng sau nghi vấn đá xéo Hồ Ngọc Hà: Mùng 1 ăn chay, đừng thêm mắm muối cho đời gập ghềnh - Ảnh 3.

Bức story Lệ Quyên đăng

Lệ Quyên viết: Mùng 1 ăn chay, thanh tịnh, an yên. Cuộc đời vốn đã có nhiều ngổn ngang, đừng thêm mắm muối cho gập ghềnh thêm nữa. Hãy cho nhau yêu thương thôi, được không.

Dù không trực tiếp đả động đến những bàn tán trên MXH nhưng ai đọc cũng có thể hiểu story Lệ Quyên đang muốn ám chỉ đến những ồn ào liên quan đến status của cô. Đồng thời cũng phủ nhận chuyện cố tình "đá xéo" bạn cũ, không muốn netizen "thêm mắm muối" vào câu chuyện này nữa.

Lệ Quyên lên tiếng sau nghi vấn đá xéo Hồ Ngọc Hà: Mùng 1 ăn chay, đừng thêm mắm muối cho đời gập ghềnh - Ảnh 4.

Hiện tại cuộc sống Lệ Quyên đã khá viên mãn khi cô có từ sắc vóc đến cả trái tim của tình trẻ kém 12 tuổi, vậy nên cô không muốn "tin đồn" làm mình gập ghềnh thêm nữa

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm