Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh

S5, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 24/04/2021

Ngày 24/4, Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33, Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng, HTV - Tôn Đông Á, tiếp tục diễn ra với chặng đua từ TP. Tuy Hòa (Phú Yên) đến TP. Nha Trang (Khánh Hòa).

Nhiệt độ trên đường đua rơi vào khoảng 31 độ C, cái nắng - gió ở miền Trung liên tục bào mòn sức lực của các vận động viên

Dù thời tiết có như thế nào thì cổ động viên vẫn đồng hành cùng các cua-rơ xuyên suốt đường đua

Chặng 17, các cua-rơ phải thi đấu khá gian nan khi chinh phục lộ trình từ TP. Tuy Hòa (Phú Yên) đến TP. Nha Trang (Khánh Hòa) với chiều dài 152km. Các tay đua phải vượt qua hai ngọn đèo là Đèo Cả và Đèo Rọ Tượng trước khi về đến thành phố biển xinh đẹp. Chinh phục Đèo Cả, Javier Perez (TP.HCM Vinama) lấy điểm Áo Chấm Đỏ của chặng, nhưng không ảnh hưởng gì nhiều đến kết quả Áo Chấm Đỏ toàn giải, vì Nguyễn Phạm Quốc Khang là người cán mức đỉnh đèo ở vị trí thứ hai.

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.
Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Ekip thực hiện chương trình của HTV luôn biết cách bắt trọn những khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam

Javier Perez (TP.HCM - Vinama) có màn trình diễn ấn tượng ở Đèo Cả

Ở chặng thi đấu hôm nay, điểm nhấn quan trọng nằm ở pha cạnh tranh nước rút kịch tính và hấp dẫn. Chỉ hơn Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) khoảng cách chừng nửa bánh xe, Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) đã cán đích đầu tiên ở chặng đua thứ 17 trong cuộc đua Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2021.

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 6.
Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Các tay đua đạt thành tích tốt trong chặng 17: Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group), Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp), Trịnh Đức Tâm (Tập đoàn Lộc Trời An Giang)

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 8.

Tay đua mặc Áo Trắng sau 17 chặng: Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp)

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 9.

Tay đua mặc Áo Xanh sau 17 chặng: Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp)

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 10.

Tay đua mặc Áo Vàng sau 17 chặng: Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai)

Lê Nguyệt Minh xuất sắc thắng chặng 17 Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 11.

Lộc Trời An Giang, TP.HCM New Group, TP.HCM Vinama là ba đội giành được kết quả cao nhất chặng 17

Chặng đua thứ 17 - ngày 24/4 đã kết thúc, khán giả có thể đón xem giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33/2021 "Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng" , HTV - Tôn Đông Á, tiếp tục với chặng 18, có lộ trình từ TP. Nha Trang đến Vĩnh Hy với cự ly 135km vào sáng ngày 25/4.

Ảnh: HTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm