Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm "không gian riêng" vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí

GN, Theo Nhịp Sống Việt 21:07 25/05/2020

Xuân Trường đã trải qua quãng thời gian xem bóng đá yên bình cho đến khi hội bạn lầy lội xuất hiện.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 1.

Chiều 25/5, tại sân vận động trung tâm PVF diễn ra trận đấu giữa Phố Hiến FC và Thanh Hóa FC (Cúp Quốc gia). Nhóm cầu thủ đang chữa trị chấn thương tại đây gồm Xuân Trường, Đình Trọng, Duy Mạnh hay Văn Nam cũng có mặt.

Xuân Trường có mặt từ sớm nhưng đeo khẩu trang kín mít, không ai nhận ra anh dù ngồi rất gần. Đến khi những người bạn của anh đến thì nhiều phóng viên đã nhận ra anh.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 3.

Một số fan hâm mộ cũng bắt đầu tìm đến khu vực có các tuyển thủ ngồi, Xuân Trưởng lẳng lặng đi ra phía sau.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 4.

Tiền vệ sinh năm 1995 vốn là người khá kín tiếng khi xuất hiện nơi đông người.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 5.

Khi Xuân Trường đang nghịch điện thoại ở một góc thì Đình Trọng bất ngờ lại gần, vỗ vai.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 6.

Xuân Trường giật mình quay lại. Một số fan đi sau Đình Trọng đã nhận ra Xuân Trường.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 7.

Cuối cùng Xuân Trường cũng bị rất nhiều fan vây kín.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 8.

Duy Mạnh và Đình Trọng thoải mái giao lưu với NHM.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 9.

Duy Mạnh hiện đang tập hồi phục tại PVF.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 10.

Anh chàng ăn vội cây kem trước khi lên khán đài.

Trận đấu giữa Phố Hiến và Thanh Hóa diễn ra với chất lượng không cao nhưng vẫn mang lại những giây phút kịch tính. Đội khách vươn lên dẫn trước trong hiệp 1. Khi trận đấu trôi về những phút cuối, Lâm Thuận bất ngờ gỡ hòa với pha sút phạt góc nhắm thẳng vào khung thành Thanh Hóa.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 12.

Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, Đình Tùng tỏa sáng ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Thanh Hóa.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 13.

Niềm vui của cầu thủ Thanh Hóa khi chiến thắng vào phút cuối.

Lầy như Đình Trọng: Xuân Trường lén trốn đi tìm không gian riêng vẫn bị cậu em gọi lại và cái kết bị vây kín bởi fan nhí - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm