Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 18:14 25/05/2020

Dwayne Wade mới đây đã khiến người hâm mộ giải đấu NBA phải giật mình trước mái tóc màu đỏ đầy phá cách. Thế nhưng đằng sau đó lại là một câu chuyện khiến cho nhiều người phải công nhận anh là người cha của năm.

Mặc dù đã rời xa sàn đấu, thế nhưng Dwyane Wade vẫn khiến cho người hâm mộ NBA phải ngỡ ngàng qua những việc làm của bản thân. Mới đây nhất, cựu ngôi sao Miami Heat đã thay đổi màu tóc của mình sang màu đỏ đầy phá cách. Tưởng rằng "trẻ không chơi, giả đổ đốn" thế nhưng đằng sau hành động đó, lại là một câu chuyện đầy cảm động.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi Dwyane Wade trình làng mái tóc màu hồng đầy phá cách trên trang cá nhân.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 2.

Ở trong lần xuất hiện gần nhất, mái tóc đó đã chuyển sang màu đỏ rực. Mặc dù đã đội chiếc mũ len trên đầu, thế nhưng màu tóc rực rỡ của anh vẫn lộ rõ.

Tuy nhiên, đến khi clip tiktok dưới đây được đăng tải trên tài khoản của ngôi sao 38 tuổi, người hâm mộ đã hiểu ra lý do đằng sau sự nổi loạn này.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 4.

Đầu năm nay, cô con gái nhỏ Zaya Wade của Dwyane đã công khai rằng mình thuộc cộng đồng LGBT. Trước sự can đảm của cô con gái 12 tuổi, Dwyande Wade cùng vợ luôn ủng hộ Zaya Wade và khuyến khích cô bé sống với con người thực của mình.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 5.

Trong một sự kiện vào tháng 3 vừa qua, Zaya Wade đã xuất hiện cùng với bố mẹ của mình trong một sự kiện. Ngay sau khi kết thúc, Dwayne Wade đã đăng tải một dòng chia sẻ vô cùng xúc động nói về việc anh sẽ luôn yêu thương con dù cô bé có ra sao.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 6.

Hình ảnh đầy tự tin của Zaya tại bữa tiệc khi đó, trông cô bé thật sự thoải mái trong bộ đồ tự chọn cùng mái tóc ngắn nam tính.

Sao bóng rổ nổi hứng nhuộm tóc đỏ rực phá cách ở tuổi 38, lý do đằng sau hành động này khiến nhiều người phải thán phục - Ảnh 7.

Gần đây nhất Zaya đã chuyển màu tóc của mình sang màu hồng, đó cũng là lý do Dwyane Wade thay đổi luôn màu tóc của bản thân. Nhiều người hâm mộ hiểu rằng sự "nổi loạn ở tuổi 38" của Wade không phải vì anh thích mà làm, bởi anh muốn ủng hộ mọi điều mà cô con gái nhỏ của mình. Việc làm này cũng cho thấy Dwyane Wade rất tự hào về cô bé khi dám dũng cảm công khai giới tính của bản thân.

Trước đó không lâu trên chương trình talk show nổi tiengrs của Mỹ là "The Ellen Show", Dwyane Wade cũng đã có những trao đổi vô cùng thẳng thắn về việc cô con gái nhỏ của anh công khai giới tính thật ở tuổi 12. Nhiều người cho rằng Wade xứng đáng với danh hiệu "Người cha của năm" với việc chấp nhận sự thay đổi này ở Zaya.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm