Lâu lâu Free Fire mới tặng skin miễn phí vĩnh viễn, game thủ chỉ cần vào game là nhận được

RED, Theo Helino 22:48 30/12/2019

Chỉ cần vào game trong ngày 1/1 là game thủ sẽ nhận quà của Free Fire.

Free Fire là một trong những tựa game ít khi 'tặng quà' cho người chơi, rất hiếm có trường hợp gamer nhận được skin miễn phí lại có thể sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên điều này đã thực sự 'xảy ra' trong event chào đón Giáng Sinh và Tết Dương Lịch hiện đang diễn ra trong thế giới ảo.

Theo đó, game thủ chỉ cần đăng nhập vào game là sẽ nhận được vòng quay đồ miễn phí. Đặc biệt vào ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 có một loạt skin miễn phí vĩnh viễn gồm súng ống, trang phục rất đẹp mắt mang chủ đề Giáng Sinh, Tết dành cho những ai bật game chơi một trận.

Lâu lâu Free Fire mới tặng skin miễn phí vĩnh viễn, game thủ chỉ cần vào game là nhận được - Ảnh 1.

Event chào đón năm mới và giáng sinh của Free Fire.

Ngoài ra những game thủ Free Fire chăm cày kéo có thể tham gia chương trình săn huy hiệu để đổi được những thứ khá hay ho là chiếc 'xe lam' cực đẹp cùng chú người tuyết hết sức dễ thương.

Hiện tại chương trình này đã chạy được vài ngày và có rất đông game thủ Free Fire đang cố gắng tìm kiếm vận may cho bản thân mình trong thế giới ảo. Tuy nhiên theo phản ánh của nhiều người thì đồ đạc được tặng rất đẹp, chất lượng nhưng cày mệt và thứ 'hay ho' thì cực khó ra, yêu cầu độ kiên nhẫn cao.

Lâu lâu Free Fire mới tặng skin miễn phí vĩnh viễn, game thủ chỉ cần vào game là nhận được - Ảnh 2.

Một số phản ứng tích cực từ phía game thủ.

Thực tế thì event lần này của Free Fire khá thú vị và được nhiều game thủ khen ngợi, ít nhất cũng tạo được nhiều 'công ăn việc làm' trong thế giới ảo và skin tặng miễn phí vĩnh viễn chứ không chỉ dùng vài ba ngày rồi lại 'mất tích' như thường thấy.

Lâu lâu Free Fire mới tặng skin miễn phí vĩnh viễn, game thủ chỉ cần vào game là nhận được - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày