Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu

LT, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 24/02/2020

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện bên nhau vô cùng tình cảm tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc.

Ngày 24/2, cư dân mạng bất ngờ bắt gặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đi mua sắm cùng nhau tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc. Cặp đôi diện đồ đôi vô cùng tình tứ. Trong khi Hoắc Kiến Hoa lựa chọn đồ, Lâm Tâm Như kiên nhẫn đứng một bên chờ đợi, thỉnh thoảng cô lại đưa ra vài lời góp ý giúp chồng tìm được món đồ ưng ý.

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc.

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 2.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa chọn đồ, Lâm Tâm Như đứng một bên đợi chồng.

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 3.

Chốc chốc nam diễn viên lại quay sang hỏi ý kiến vợ, để cô góp ý giúp mình tìm được món đồ ưng ý.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động giải trí, ghi hình, quay phim bị hạn chế, nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bớt bận rộn và có nhiều thời gian dành cho nhau cũng như gia đình hơn. Trước đó, vào ngày 14/2 vừa qua, cặp đôi cũng từng hẹn hò đi ăn thịt nướng và dạo phố, tận hưởng ngày Lễ tình nhân ngọt ngào bên nhau.

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 4.
Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 5.

Trước đó, vợ chồng tài tử họ Hoắc bị bắt gặp đi dạo phố và ăn thịt nướng cùng vào ngày Valentine.

Có thể nói, sau hàng loạt những hình ảnh tình cảm của vợ chồng Lâm Tâm Như gần đây, người hâm mộ đã có thể phần nào yên tâm về mối quan hệ của cặp đôi, tin đồn ly hôn râm ran suốt thời gian qua cũng hoàn toàn bị xóa bỏ.

Bên cạnh đó, netizen phát hiện ra trong lần xuất hiện này, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Sau khi vấp phải chỉ trích của cư dân mạng vì đi hẹn hò mà không đeo khẩu trang giữa lúc dịch bệnh bùng phát, hai ngôi sao nổi tiếng đã "sửa sai" bằng việc cẩn trọng hơn khi ra ngoài.

Nguồn: Sina

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu - Ảnh 6.

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm