Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 14/02/2020

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chắc chắn sẽ có một mùa Valentine đáng nhớ năm nay với những món quà đặc biệt.

Ngày hôm nay, nơi nơi đều rộn ràng không khí Valentine ngọt ngào và lãng mạn. Hot nhất ngày lễ Tình nhân bây giờ chính là món quà cực độc mà Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa dành tặng. Giữa khoảng thời gian nhạy cảm mà dịch cúm COVID-19 hoành hành, Hoắc Kiến Hoa dành tặng bà xã bó hoa... khẩu trang cực kỳ "bắt trend" và "tốt cho sức khoẻ".

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Bó hoa cực kỳ độc đáo, có 1-0-2 trong ngày lễ Valentine

Không chỉ vậy, Lâm Tâm Như còn khoe món quà Valentine mà cô con gái Cá Heo Nhỏ tự tay dành tặng - một mảnh gốm đất sét màu hồng siêu ngọt ngào và hình trái tim. Thế mới thấy, Valentine này bà xã Hoắc Kiến Hoa là người hạnh phúc nhất khi nhận được những món quà không chỉ ấm áp mà còn cực kỳ độc đáo và hợp lý.

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Món quà của cô con gái Cá Heo Nhỏ dành tặng mẹ

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn ngọt ngào bên nhau như thuở ban đầu

Nguồn: Weibo

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm