Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 14/02/2020

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chắc chắn sẽ có một mùa Valentine đáng nhớ năm nay với những món quà đặc biệt.

Ngày hôm nay, nơi nơi đều rộn ràng không khí Valentine ngọt ngào và lãng mạn. Hot nhất ngày lễ Tình nhân bây giờ chính là món quà cực độc mà Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa dành tặng. Giữa khoảng thời gian nhạy cảm mà dịch cúm COVID-19 hoành hành, Hoắc Kiến Hoa dành tặng bà xã bó hoa... khẩu trang cực kỳ "bắt trend" và "tốt cho sức khoẻ".

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Bó hoa cực kỳ độc đáo, có 1-0-2 trong ngày lễ Valentine

Không chỉ vậy, Lâm Tâm Như còn khoe món quà Valentine mà cô con gái Cá Heo Nhỏ tự tay dành tặng - một mảnh gốm đất sét màu hồng siêu ngọt ngào và hình trái tim. Thế mới thấy, Valentine này bà xã Hoắc Kiến Hoa là người hạnh phúc nhất khi nhận được những món quà không chỉ ấm áp mà còn cực kỳ độc đáo và hợp lý.

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Món quà của cô con gái Cá Heo Nhỏ dành tặng mẹ

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn ngọt ngào bên nhau như thuở ban đầu

Nguồn: Weibo

Quà Valentine hot nhất Cbiz hôm nay: Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang phòng chống COVID-19 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm