Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì?

LT, Theo Trí Thức Trẻ 22:57 15/02/2020

Nhân dịp Lễ tình nhân, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng nhau ra ngoài ăn thịt nướng. Hình ảnh tình tứ của cặp đôi đã đập tan tin đồn ly hôn râm ran bấy lâu nay.

Kể từ khi kết hôn đến nay, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa không ít lần vướng phải tin đồn ly hôn. Thời gian gần đây, vợ chồng tài tử họ Hoắc tiếp tục bị nghi ngờ gặp trục trặc trong hôn nhân. Nguyên do là vì trong khi nhiều cặp đôi Hoa ngữ khác lấy tên cả hai vợ chồng để quyên góp từ thiện cho người dân vùng dịch thì Hoắc Kiến Hoa lại chỉ lấy danh nghĩa cá nhân. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi".

Tuy nhiên mới đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã gián tiếp phủ nhận tan tin đồn trên bằng việc xuất hiện tình tứ trên phố trong ngày Valentine. Được biết để kỷ niệm ngày Lễ tình nhân, cả hai đã trốn con, hẹn hò đi ăn thịt nướng. Khi rời khỏi, cặp đôi vừa tươi cười trò chuyện, vừa nắm tay sánh bước, cảnh tượng vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì? - Ảnh 1.
Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như cùng đi ăn thịt nướng rồi nắm nhau tay dạo phố trong ngày Valentine.

Dù đập tan được tin đồn ly hôn nhưng vợ chồng Lâm Tâm Như lại bất ngờ bị chỉ trích vì một hành động bất cẩn. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra, dù xuất hiện ở nơi công cộng nhưng cặp đôi lại không hề đeo khẩu trang. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh như bây giờ, việc không đeo khẩu trang khi ra đường là điều tối kỵ, bởi sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm.

Hơn nữa, trước đó không lâu, để khuyến khích mọi người tự bảo vệ sức khỏe khỏi dịch bệnh, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" còn chia sẻ hình ảnh món quà Valentine là một bó hoa được làm từ khẩu trang lên trang cá nhân. Chính vì vậy, cô càng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì? - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như khuyến khích mọi người đeo khẩu trang để tự bảo vệ sức khỏe.

Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì? - Ảnh 4.

Cô còn đăng tải món quà Valentine là một bó qua được làm từ khẩu trang.

Ngoài ra, còn có netizen nghi ngờ hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như dạo phố là sản phẩm photoshop vì không ai có thể vô tư ra đường mà không đeo khẩu trang như vậy giữa mùa dịch.

Nguồn: QQ

Đập tan tin đồn ly hôn với loạt ảnh tình tứ ngày Valentine, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì lý do gì? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm