Lâu lắm rồi mới thấy Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đứng chung sân khấu, song ca "Mãi Mãi Bên Nhau" phá bỏ mọi tin đồn rạn nứt

MX, Theo Helino 11:42 01/11/2019

Đôi bạn thân nổi tiếng của Vpop Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có dịp hội ngộ trên sân khấu, cùng nhau song ca bản hit "Mãi Mãi Bên Nhau".

Tối ngày 31/10, tại một sự kiện âm nhạc, người hâm mộ bất ngờ chứng kiến màn tái ngộ giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Vốn là cặp bạn thân nổi tiếng Vpop nhưng thời gian qua, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã liên tiếp vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm. 

Qua màn trình diễn song ca bản hit "Mãi Mãi Bên Nhau", Noo Phước Thịnh và Đông Nhi phá vỡ mọi tin đồn về tình bạn của mình.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh song ca "Mãi Mãi Bên Nhau"

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh cũng không quên gửi gắm lời chúc mừng của mình trước thềm lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: "Noo nghĩ anh Thắng là người vô cùng tuyệt vời và sẽ đi con đường thật xa với Nhi. Chúc mừng Nhi nhé".

Lâu lắm rồi mới thấy Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đứng chung sân khấu, song ca Mãi Mãi Bên Nhau phá bỏ mọi tin đồn rạn nứt - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi trước thềm lễ cưới.

Đáp lại tình cảm của người bạn, Đông Nhi chia sẻ: "Nhi nghĩ rằng mình sẽ còn nhiều thời gian để chia sẻ những điều tuyệt vời bên cạnh nhau nữa". Cả hai liên tục dành cho nhau những cái ôm cực tình cảm khiến người hâm mộ ấm lòng và gạt bỏ những tin đồn xích mích của 2 nghệ sĩ từ 2 năm về trước.

Lâu lắm rồi mới thấy Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đứng chung sân khấu, song ca Mãi Mãi Bên Nhau phá bỏ mọi tin đồn rạn nứt - Ảnh 3.

Đã lâu lắm rồi, fan mới được nhìn thấy những hình ảnh đẹp này trên sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm