Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 12/09/2021

Vitor Belfort đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Evander Holyfield trong màn so tài diễn ra vào ngày 12/9.

Sáng ngày 12/9, trận đấu quyền Anh giữa Evander Holyfield và Vitor Belfort đã chính thức diễn ra tại Florida. Trước một đối thủ đã bước qua tuổi 58 như Holyfield, Belfort không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng chỉ sau chưa đầy 2 phút.

Trận này, Holyfield chỉ có vỏn vẹn 1 cú đòn chính xác, thậm chí còn tự ngã khi tung trượt một đòn đánh. Chứng kiến màn so tài, nhiều cái tên tại làng võ tỏ ra xót xa cho huyền thoại như Holyfield. Nhiều người cho rằng cuộc đấu không nên được diễn ra. Một số dành lời khen cho vị trọng tài chính vì quyết định dừng hợp lý.

Vitor Belfort dễ dàng đánh bại Evander Holyfield

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 2.

"Mừng cho Vitor nhưng thật tệ khi thấy Holyfield trong một tình cảnh như thế này", nhà cựu vô địch UFC Chris Weidman cho hay

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 3.

"Tôi đang xem cái gì thế này", nhà vô địch UFC Kamaru Usman chia sẻ

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 4.

"Thật buồn khi chứng kiến Holyfield di chuyển thế này trên võ đài. Tôi mừng vì ông ấy không gặp chấn thương. Ông ấy đang sở hữu hình thể khá ổn và giờ về nhà với kha khá tiền", nhà vô địch ONE Arjan Bhullar viết

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 5.

"Cảm ơn trọng tài", võ sĩ Geoff Neal viết

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 6.

"Vitor Belfort không gặp nhiều khó khăn để hạ Evander Holyfield bằng knock-out kỹ thuật. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Mọi thứ đã có thể tồi tệ hơn", cây viết võ thuật Mike Bohn nhận định

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 7.

"Trận đấu đã kết thúc. Belfort hạ dễ Holyfield, người đã 58, và trọng tài nhanh chóng dừng lại. Holyfield không nên thi đấu", chuyên gia quyền Anh Mike Coppinger cho rằng cuộc đấu không nên diễn ra

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 8.

"Kết quả như phần lớn chúng ta dự đoán. Belfort đánh ngã Holyfield trước khi có được chiến thắng bằng một chuỗi đòn liên tiếp. Có người sẽ chỉ trích trọng tài nhưng ông ấy đã làm đúng", chuyên gia Simon Head đánh giá

Một số hình ảnh của trận đấu:

Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 9.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 10.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 11.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 12.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 13.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 14.
Làng võ thở phào sau khi chứng kiến màn tái xuất của huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai: Thật may ông ấy vẫn còn lành lặn - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm