Huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai thua thảm trong ngày trở lại võ đài, kết quả khiến ông Donald Trump cũng phải bất ngờ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 12/09/2021

Vitor Belfort đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Evander Holyfield trong màn so tài diễn ra vào ngày 12/9.

Sáng ngày 12/9, huyền thoại Evander Holyfield đã tái xuất võ đài sau 10 năm để thượng đài cùng nhà cựu vô địch UFC Vitor Belfort. Ở tuổi 58 và không có nhiều thời gian để chuẩn bị, Holyfield phải nhận thất bại chóng vánh trước một Belfort khỏe hơn và trẻ hơn.

Holyfield bắt đầu bằng một vài đòn thọc về phía đối thủ nhưng lực đánh không ấn tượng. Ngay lập tức, Belfort cho thấy bản thân mới là người hay hơn vào thời điểm hiện tại bằng một chuỗi đòn nặng liên tiếp.

Huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai thua thảm trong ngày trở lại võ đài, kết quả khiến ông Donald Trump cũng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Holyfield không thể hiện được nhiều trong ngày trở lại làng quyền Anh

Holyfield cố gắng tung đòn nhưng bị trượt chân và ngã xuống võ đài. Vừa gượng dậy, "The Real Deal" tiếp tục bị đo sàn bởi một cú đấm xúc từ Belfort. 

Khi cuộc đấu trở lại, Belfort lập tức dồn đòn. Lần này, trọng tài chính đã ra hiệu dừng cuộc đối đầu. Chiến thắng dễ dàng dành cho Belfort. Theo công bố của ban tổ chức, cuộc chạm trán chỉ kéo dài vỏn vẹn gần 1 phút 50 giây.

Huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai thua thảm trong ngày trở lại võ đài, kết quả khiến ông Donald Trump cũng phải bất ngờ - Ảnh 2.
Huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai thua thảm trong ngày trở lại võ đài, kết quả khiến ông Donald Trump cũng phải bất ngờ - Ảnh 3.

Holyfield bị đánh ngã ở giữa phút thứ 2

Vitor Belfort dễ dàng đánh bại Evander Holyfield

"Đây là hình ảnh chúng ta không thường được thấy. Chúng ta từng chứng kiến Holyfield đánh bại đối thủ của mình nhưng hôm nay, ông ấy đã bị hạ đo ván", ông Donald Trump, người xuất hiện với tư cách bình luận viên khách mời, đánh giá về màn so tài.

Tờ Boxingscene xác nhận trận đấu diễn ra theo thể thức chuyên nghiệp. Vì thế, kết quả của cuộc đối đầu được tính vào bảng thành tích của cả hai. Đây là thất bại thứ 11 trong sự nghiệp của Holyfield và thứ 3 bằng knock-out.

Trong khi đó, Belfort nâng thành tích của mình lên thành 2-0. Sau khi cuộc đấu khép lại, tay đấm 44 tuổi gửi lời thách thức tới Jake Paul. "Tôi tôn trọng cậu nhưng hãy dừng chạy trốn. Hãy bước ra đây và đấu với tôi. Cậu có một vài fan hâm mộ nhưng những người đó sẽ sớm trở thành fan của tôi".

Huyền thoại từng bị Mike Tyson cắn tai thua thảm trong ngày trở lại võ đài, kết quả khiến ông Donald Trump cũng phải bất ngờ - Ảnh 5.

Belfort gọi tên Jake Paul sau khi cuộc đấu khép lại

Triller, ban tổ chức sự kiện, cũng thông báo sẵn sàng tổ chức một cuộc đấu trị giá 30 triệu USD giữa Belfort vs Jake và người chiến thắng sẽ "nhận tất". Tuy nhiên, việc thương thảo hiện sẽ gặp trở ngại bởi Jake đã ký hợp đồng với Showtime.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm