Lăng LD mở màn đêm Chung kết Rap Việt, tri ân Gang OTD khiến Ricky Star và HLV Wowy cũng lên sân khấu "quẩy banh"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 07/11/2020

Màn trình diễn mở màn đêm Chung kết của Rap Việt đến từ anh chàng Lăng LD đã chính thức diễn ra.

Tối 7/11, sau khoảng 4 tháng ròng rã, trận Chung kết "trong mơ" của Rap Việt cũng đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Người mở màn trong tập đấu quan trọng này không ai khác chính là anh chàng Lăng LD - thí sinh team HLV Wowy. 

Là tiết mục solo cuối cùng tại Rap ViệtLăng LD đã quyết định trình diễn bản rap OTD For Life để tri ân Gang của mình cùng những người anh em. Không chỉ thế, anh chàng còn đưa tên những người đồng đội vào trong sản phẩm của mình và chắc chắn không thể thiếu Ricky Star. 

Màn trình diễn của Lăng LD tại Chung kết Rap Việt

Lăng LD trình diễn bản rap OTD For Life để tri ân những người đồng đội của mình

Đặc biệt, với một tiết mục dành riêng cho OTD, Ricky Star dù cũng là thí sinh xuất hiện trong vòng Chung kết nhưng anh chàng vẫn lên sân khấu để cổ vũ cho Lăng LD. Không chỉ góp mặt trong màn trình diễn mà Ricky Star còn năng nổ "quẩy banh" trên sân khấu. Đáng chú ý, người thầy của Lăng LD là HLV Wowy cũng lên sân khấu để cổ vũ học trò của mình. 

Ricky Star cũng lên sân khấu để cổ vũ Lăng LD

Lăng LD mở màn đêm Chung kết Rap Việt, tri ân Gang OTD khiến Ricky Star và HLV Wowy cũng lên sân khấu quẩy banh - Ảnh 4.

Và không thể thiếu Ricky Star

Lăng LD mở màn đêm Chung kết Rap Việt, tri ân Gang OTD khiến Ricky Star và HLV Wowy cũng lên sân khấu quẩy banh - Ảnh 5.

HLV Wowy cũng góp mặt trên sân khấu để cổ vũ cho Lăng LD

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip 

Lăng LD mở màn đêm Chung kết Rap Việt, tri ân Gang OTD khiến Ricky Star và HLV Wowy cũng lên sân khấu quẩy banh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm