Làng game ngả mũ trước streamer không tay, chơi PUBG Mobile và Liên Quân cực đỉnh chỉ bằng miệng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 20/02/2021

Bù lại những khiếm khuyết bản thân, nam streamer cho thấy những kỹ năng đỉnh cao của mình khi xử lý mượt mà nhiều thao tác khó bằng miệng.

Sau tai nạn năm 12 tuổi, chàng trai Thái Lan - Golf không chỉ mất đi hai cánh tay và đôi bàn chân mà còn phải từ bỏ giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá. Sau biến cố lớn, những tưởng anh chàng 18 tuổi này sẽ buông xuôi. Tuy nhiên, với nghị lực sống phi thường cùng việc không muốn mình trở thành gánh nặng cho gia đình, Golf đã ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích.

Làng game ngả mũ trước streamer không tay, chơi PUBG Mobile và Liên Quân bằng miệng - Ảnh 1.

Mất đi hai cánh tay, Gold buộc phải học cách ngậm bút để viết và làm nhiều việc khác. Dần quen thuộc với việc sử dụng miệng, Golf chuyển hướng sang niềm đam mê thứ 2 của mình sau bóng đá, đó là game. Anh bắt đầu stream tựa game PUBG Mobile và đánh bại nhiều game thủ bình thường khác bằng kỹ năng thượng thừa.

Với sự trợ giúp của mẹ và dì, Golf đã có trang fanpage riêng để ngày ngày lên sóng. Hiện page đã đạt được hơn 180.000 lượt theo dõi cũng như Golf đã cán mốc tổng cộng 300.000 lượt xem stream. Ngoài PUBG Mobile, anh chàng còn thử sức với Liên Quân Mobile bằng việc sử dụng miệng giữ bút điều khiển để thi đấu trên màn hình cảm ứng và "bán hành" cho không ít đối thủ.

Làng game ngả mũ trước streamer không tay, chơi PUBG Mobile và Liên Quân bằng miệng - Ảnh 3.
Làng game ngả mũ trước streamer không tay, chơi PUBG Mobile và Liên Quân bằng miệng - Ảnh 4.
Làng game ngả mũ trước streamer không tay, chơi PUBG Mobile và Liên Quân bằng miệng - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm