Nghi vấn ngược đãi con gái ngay trên sóng trực tiếp, streamer bị nhận lệnh cấm ngay lập tức

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 19/02/2021

Một số thông tin cho thấy nam streamer quen thói toxic trong game, quyết định trút sự tức giận lên cả đứa con của mình. Tuy nhiên, mọi việc chưa thật sự sáng tỏ.

KillaMfCam, người tự gọi mình là "game thủ bẩm sinh, stream cho vui" trên trang Twitch cá nhân, đang đứng trước hàng loạt những chỉ trích, cũng như gạch đá về hành động trong luồng trực tuyến ngày 15/2.

"Bạo hành trẻ em

Tôi hạ gã này trong Tarkov, sau đó đi sang xem luồng trực tuyến của hắn bởi vì tôi nghe thấy tiếng hắn quát tháo ai đó rằng sẽ bẻ gãy cổ người đó nếu không ra khỏi phòng.

Một tên cặn bã."

Cụ thể trong đoạn clip được cư dân mạng truyền tay trên Twitter, KillaMfCam đã hét lên đầy tức giận với những từ ngữ thô tục khi chết trong trò chơi Escape of Tarkov. Sau khi liên tục chửi rủa đối thủ, người đàn ông 26 tuổi tỏ rõ sự bực bội và dần chuyển sự chú ý của mình vào người khác ở trong phòng.

Nam streamer dừng việc chơi game và quay ra quát tháo con mình

Ngoài ra, cùng lúc đó còn có tiếng la hét khi KillaMfCam bắt đầu cao giọng, cũng như theo đó là vài tiếng động lớn.

Nghi vấn ngược đãi con gái ngay trên sóng trực tiếp, streamer bị nhận lệnh cấm ngay lập tức - Ảnh 2.

KillaMfCam được cho là đã bước ra góc khuất của camera để quát tháo con mình

Ngay khi đoạn clip được lan truyền trên Twitter, Twitch đã khóa tài khoản của streamer này. Không rõ lệnh cấm có vĩnh viễn hay không.

Phía bên nam streamer cũng có phản hồi, tuyên bố rằng tất cả chỉ là cắt ghép bởi thứ mà anh ta đang mắng là con chó của mình. Cụ thể KillaMfCam cho rằng mình là nạn nhân và đang bị vu khống.

Hiện tại những người quan tâm tới vụ việc đang cố gắng liên lạc với cảnh sát địa phương ở Ohio, nơi người đàn ông này sinh sống theo những gì anh ta viết trên Twitter để báo cáo về hành vi của nam streamer này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm