Lần xuất hiện hiếm hoi bên cạnh vợ, ngoại hình sắp bước sang tuổi 70 của chồng Lee Young Ae gây xôn xao

Hà, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:05 30/12/2020

Đa số đều không tin rằng ông xã Lee Young Ae sắp bước sang tuổi 70.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ bức hình hiếm hoi của vợ chồng Lee Young Ae. Đây cũng là lần hiếm hoi chồng Lee Young Ae - ông Jung Ho Young chụp hình cùng vợ.

Bức hình ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Trong bức hình này, hai vợ chồng Lee Young Ae đều vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, cười thật tươi nhìn vào ống kính. Dù bức hình được chụp lại khá mờ nhưng vẫn có thể thấy rõ được nhan sắc mặt mộc đẹp hoàn hảo của Lee Young Ae. Sắp bước sang tuổi 50 nhưng nhan sắc của Lee Young Ae vẫn được bảo dưỡng rất tốt.

Lần xuất hiện hiếm hoi bên cạnh vợ, ngoại hình sắp bước sang tuổi 70 của chồng Lee Young Ae gây xôn xao - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến bức hình gây bão mạng xã hội không phải tới từ gương mặt mộc đẹp tự nhiên của nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae mà lại vì ngoại hình chồng cô. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết ông xã Lee Young Ae sẽ bước sang tuổi 70 trong năm tới.

Cư dân mạng bình luận rằng: "Vậy là hai người cách nhau tận 20 tuổi lận", "70 thật sao?", "70 mà trông trẻ thế", "không tin nổi luôn"...

Lần xuất hiện hiếm hoi bên cạnh vợ, ngoại hình sắp bước sang tuổi 70 của chồng Lee Young Ae gây xôn xao - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm