Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 09/11/2020

BTS quả nhiên là "Người nổi tiếng của người nổi tiếng"!

Là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, lượng fan của BTS có thể nói là siêu đông đảo và trải dài trên khắp thế giới. Không ngoa khi nhận xét rằng: Ở đâu có sự du nhập của văn hóa Kpop, ở đó có fan BTS!

Đáng chú ý, không chỉ sở hữu cộng đồng ARMY lớn mạnh, mà ngay cả đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ và yêu mến nhóm, dù cho là tiền bối hay hậu bối. Nhìn danh sách dài dằng dặc toàn các tên tuổi đình đám thế này, phải công nhận rằng BTS quả nhiên là "Người nổi tiếng của người nổi tiếng".

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 2.

Không hổ danh là nhóm nhạc toàn cầu, BTS sở hữu lượng fan đông đảo gồm rất nhiều tên tuổi đình đám của Kbiz

Kim Hee Sun

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 3.

Nữ diễn viên tự nhận bản thân "xinh đẹp hơn Kim Tae Hee" - Kim Hee Sun tiết lộ cả cô và con gái đều là "fan cứng" của BTS

Lee Young Ae

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 4.

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae​ thổ lộ từng đi concert BTS và rất thích thú khi gặp các thành viên ngoài đời

Park Min Young

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 5.

Mỹ nhân Thư Ký Kim Sao Thế bày tỏ niềm yêu thích với BTS khi nghe nhạc của nhóm trên xe và thổ lộ muốn gặp các chàng trai Bangtan ngoài đời

Lee Jun Ki

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 6.

"Tứ ca" Lee Jun Ki cũng là fanboy chính hiệu của 7 chàng trai Big Hit

Kim Hee Ae

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 7.

Khi được hỏi là có thích BTS không, bà cả Thế Giới Hôn Nhân - Kim Hee Ae khẳng định chắc nịch: "Ai không thích BTS chắc là một người kỳ lạ"

Jung Hae In & Kim Go Eun

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 8.

Jung Hae In & Kim Go Eun liên tục tranh luận về các bài hát của BTS trong một buổi phỏng vấn

Kim Tae Ri

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 9.

Trong 1 bài phỏng vấn, khi được hỏi rằng điều thú vị nào đã xảy ra với bản thân trong những ngày gần đây, nữ diễn viên đình đám Kim Tae Ri đã không ngần ngại tiết lộ: "Đó là khi tôi trở thành fan của BTS. Tôi yêu cái cách bản thân được trở thành fan. Khi xem những video của BTS, tôi bất giác mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc hơn"

Han Hyo Joo

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 10.

Han Hyo Joo tiết lộ BTS là nhóm nhạc nam yêu thích của cô

Han Hye Jin

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 11.

Jungkook là thành viên yêu thích của siêu mẫu Han Hye Jin

Park Ha Sun

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 12.

Park Ha Sun từng gây bất ngờ khi thổ lộ: "Chưa có ngày nào mà tôi không nghĩ đến BTS"

Seo Woo

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 13.

Seo Woo là fangirl chính hiệu của BTS và cô cũng sống ở khu gần nhà các chàng trai

Yeom Jung Hwa

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 14.
Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 15.

Yeom Jung Hwa cũng "mê mệt" BTS

Jung So Min

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 16.

Jung So Min từng đăng tải lên trang cá nhân tiết lộ mình là fan BTS

Kim Gyu Ri

Kim Gyu Ri check-in tại concert của Bangtan

Lee Jin

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 18.

Lee Jin - thành viên nhóm nữ huyền thoại thế hệ 1 Fin.K.L là ARMY chính hiệu

Eugene

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 19.

Mỹ nhân đình đám nhà SM thường xuyên nhắc tới BTS trong các bài phỏng vấn

Han Ji Hye

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 20.

Han Ji Hye sở hữu rất nhiều album và lightstick của BTS

Kim Gap Soo

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 21.

Diễn viên gạo cội Kim Gap Soo từng khiến các fan thích thú khi tiết lộ là ARMY và thành viên yêu thích của ông là Jimin

Kim Ui Seong

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 22.

Kim Ui Seong tiết lộ mới gia nhập fandom và rất thích các video của BTS trên YouTube

Park Yeong Gyu

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 23.

Park Yeong Gyu gạo cội BTS nhận xét rằng The Beatles đã cùng ông lớn lên nhưng hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam yêu thích nhất của ông

No Min Woo

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 24.

Nam diễn viên No Min Woo cũng là fan của Bangtan, đặc biệt, anh thích nghe giọng của Jimin nhất

Kim Nam Gil

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 25.

Nam tài tử đình đám Kim Nam Gil cũng không thoát khỏi "u mê" BTS

Kim Sook

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 26.

Danh hài Kim Sook không giấu nổi hạnh phúc khi xem video của BTS

Vận động viên chạy nước rút Yang Ye Bin

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 27.

Nữ vận động viên từng tiết lộ rằng động lực thi đấu của cô là được gặp BTS

Vận động viên trượt băng nghệ thuật Yoo Young

Knet tập hợp list sao Hàn là fan BTS dài đến ngỡ ngàng: Lee Young Ae, Park Min Young và cả dàn nữ thần, tài tử đến VĐV đều u mê - Ảnh 28.

Nữ vận động viên từng thổ lộ: "Tôi thích các bài hát và điệu nhảy của BTS. Tôi yêu Taehyung (V) và Jungkook. Họ đẹp trai, thực sự hát hay và nhảy giỏi"

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày