Tìm ra danh tính sao nam cưỡng bức, quay lén khiến nữ ca sĩ tự tử: Khiến Knet sốc nặng vì là "cha đẻ" loạt hit của BTS

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/11/2020

Thông tin kẻ chuốc thuốc, cưỡng bức, quay lén khiến bạn gái tự tử là nhạc sĩ sáng tác loạt hit của BTS đang khiến dân mạng sốc nặng.

Vào tối hôm qua (3/11), truyền thông Hàn Quốc rúng động trước nghi vấn 1 nữ ca sĩ 27 tuổi tự tử vì bị bạn trai chuốc thuốc, cưỡng bức rồi quay lén. Được biết, bạn trai của nữ ca sĩ họ Song (gọi tắt là A) là 1 ca sĩ, nhạc sĩ kiêm tay guitar chuyên nghiệp, gần đây đã tham gia ghi âm cho 1 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Dựa trên những hình ảnh làm mờ trong chương trình News Desk của đài MBC, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của A. Theo đó, người này là Bobby Chung, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ, tay guitar nổi tiếng, là thành viên ban nhạc indie Autumn Holiday và Julia Hart. Điều khiến công chúng sốc hơn cả đó chính là Bobby Chung là nhạc sĩ tham gia sáng tác hàng loạt hit của "nhóm nhạc toàn cầu" BTSTXT. Đây là chi tiết hoàn toàn khớp với miêu tả của MBC trong clip đưa tin trước đó.

Cụ thể, Bobby Chung có tên thật là Jung Dae Wook, sinh năm 1979 và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 1996. Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ tốt nghiệp Đại học Yonsei - 1 trong 3 ngôi trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Bobby Chung gặt hái được nhiều thành công với vai trò ca sĩ của ban nhạc Autumn Holiday và Julia Hart.

Đồng thời, Bobby Chung là người đồng sáng tác loạt hit đình đám của các idol nhà Big Hit, tiêu biểu như Love Maze, Home, Answer : Love Myself, 134340... của BTS và Roller Coaster, 20cm của TXT. Thông tin này khiến hàng loạt fan Kpop phải ngỡ ngàng, sốc nặng.

Tìm ra danh tính sao nam cưỡng bức, quay lén khiến nữ ca sĩ tự tử: Khiến Knet sốc nặng vì là cha đẻ loạt hit của BTS - Ảnh 4.

Bobby Chung là người đứng sau loạt hit của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS...

Tìm ra danh tính sao nam cưỡng bức, quay lén khiến nữ ca sĩ tự tử: Khiến Knet sốc nặng vì là cha đẻ loạt hit của BTS - Ảnh 5.

... và đàn em cùng nhà TXT

Mọi chi tiết của A đều trùng khớp với Bobby Kim khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Hiện tại, phía nam ca sĩ chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, các trang mạng xã hội của Bobby Kim đều đã chuyển về chế độ riêng tư khiến dân tình không khỏi nghi ngờ.

Tìm ra danh tính sao nam cưỡng bức, quay lén khiến nữ ca sĩ tự tử: Khiến Knet sốc nặng vì là cha đẻ loạt hit của BTS - Ảnh 6.

Trang cá nhân của Bobby Chung đã trở về chế độ riêng tư

Nguồn: Twitter, News Point

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày