Dispatch "khui" độ giàu của "Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 21/12/2020

Gia đình Lee Young Ae sở hữu những tổ ấm trị giá đến hàng chục tỷ đồng.

Lee Young Ae vốn là sao nữ đình đám trong thập niên 90, trở thành biểu tượng của màn ảnh Hàn Quốc với vai diễn trong Nàng Dae Jang Geum. Chính vì vậy không có gì lạ khi cô có khối tài sản khủng tương đương với danh tiếng. Năm 2009, nữ diễn viên kết hôn với 1 doanh nhân giàu có. Thế nên dù có ngừng đóng phim và lui về chăm sóc gia đình, nữ diễn viên vẫn có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp.

Vợ chồng Lee Young Ae giàu có là điều ai cũng biết, tuy nhiên phải đến gần đây, Dispatch mới hé lộ mức độ siêu giàu của gia đình "nàng Dae Jang Geum". Nữ diễn viên cùng gia đình có 2 tổ ấm, 1 ở Hannam-dong, Seoul và 1 ở Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Tổ ấm nào của nữ diễn viên cũng có giá trị đến con số bạc tỷ.

Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 2.

Vào năm 2009, Lee Young Ae kết hôn với doanh nhân giàu có Jeong Ho Young và chuyển đến sống tại căn biệt thự hoành tráng view hướng hẳn ra sông Hàn ở Hannam-dong, Seoul - 1 trong những khu vực đắc địa nhất thủ đô Hàn Quốc. Đây cũng là nơi có giá nhà đắt đỏ bậc nhất cả nước. Dù không tiết lộ chi tiết nhưng chắc chắn giá nhà của Lee Young Ae phải lên đến hàng tỷ won.

Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 3.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 4.

Căn biệt thự view sông Hàn của gia đình Lee Young Ae tại Seoul

Đến năm 2012, 1 năm sau khi đón cặp sinh đôi đầu lòng, nữ diễn viên đã quyết định chuyển nhà về vùng ngoại ô Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Dù là nhà ở vùng ngoại ô, nhưng giá trị căn biệt thự này đã khiến công chúng sốc nặng. Đã có rất nhiều tin đồn về căn biệt thự khủng của gia đình nữ diễn viên, ví dụ như trị giá căn biệt thự lên đến 50 tỷ won (1.050 tỷ đồng), rộng hơn 1 cây số vuông, có đến 20 nhân viên gồm tài xế, giúp việc, đầu bếp, người làm vườn...

Đáp lại những điều này, chồng nữ diễn viên cho biết tin đồn giá trị căn biệt thự hay 20 nhân viên đều không đúng. Cụ thể, căn nhà chỉ có diện tích xây dựng là hơn 1000 mét vuông, phần còn lại là vườn tược dựa lưng vào núi. Gia đình cũng không thuê đến 20 nhân viên, đó chỉ là những công nhân xây dựng ra vào trong quá trình hoàn thiện căn nhà. Lúc xây dựng, gia đình Lee Young Ae đã tiêu tốn 900 triệu won (18,9 tỷ đồng) và hiện tại giá trị căn biệt thự đã tăng gấp đôi, rơi vào khoảng 1,8 - 2 tỷ won (37,8 - 42 tỷ đồng).

Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 5.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 6.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 7.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 8.

Căn biệt thự ngoại ô của gia đình Lee Young Ae vô cùng rộng rãi

Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 9.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 10.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 11.

Bên trong nhà thoáng đãng, sáng sủa và hiện đại

Chia sẻ về lý do dọn về vùng ngoại ô sống, "nàng Dae Jang Geum" cho biết: "Khi sống tại Seoul, da các con tôi gặp rất nhiều vấn đề. Tôi quyết định chuyển về vùng quê vì không khí trong lành và cũng muốn các con hòa mình với thiên nhiên, lớn lên và ghi nhớ cảnh vật". Lee Young Ae đã từng lên truyền hình chia sẻ về môi trường sống trong lành, hòa mình với thiên nhiên của gia đình cô. 2 con sinh đôi của nữ diễn viên được ăn rau trồng tự nhiên ngay sau vườn nhà, chơi đùa mỗi ngày trong không gian thoáng đãng, rộng rãi, nhiều cây xanh.

Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 12.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 13.
Dispatch khui độ giàu của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae: Đưa các con về quê sống, nhưng... ở biệt thự 40 tỷ đồng - Ảnh 14.

Chuyển về ngoại ô sống, gia đình nữ diễn viên được hòa mình vào thiên nhiên

Tuy nhiên, đến năm 2018, các con của Lee Young Ae bắt đầu học lớp 1, gia đình cô đã chuyển lại về căn biệt thự ở Hannam-dong, Seoul để thuận tiện cho việc học tập của các con. Lúc này, căn biệt thự ở Yangpyeong đã trở thành nơi nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm