Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi?

Phan Bất Bình, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:56 09/12/2020

Trước làn sóng anti, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị nhiều người "khui" lại câu chuyện drama vô căn cứ với Angela Phương Trinh trong quá khứ.

Giữa những lùm xùm của Ninh Dương Lan Ngọc với Linh ChiNgọc Trinh và Thủy Tiên, cô nàng lại bị antifan đào lại những câu chuyện drama trong quá khứ. Lần này chính là "phốt" giật vai của Angela Phương Trinh trong bộ phim remake Mối Tình Đầu Của Tôi (She Was Pretty bản Việt).

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 1.

Hồi năm 2017, ê-kíp đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân đã công bố thực hiện dự án phim remake này của Hàn Quốc, với ngôi sao đồng hành lớn nhất chính là Angela Phương Trinh. Nữ diễn viên trẻ đã liên tiếp xuất hiện quảng bá cho phim, thậm chí còn sang Hàn Quốc để gặp đoàn làm phim gốc. 3 tháng ngắn ngủi sau đó, Trinh bất ngờ rút lui khỏi dự án với lý do "không tìm được tiếng nói chung", "thay đổi lịch trình". Động thái này làm nổ ra tranh cãi của cư dân mạng, cho rằng Angela Phương Trinh đã bị Ninh Dương Lan Ngọc cướp vai nữ chính.

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc trong Mối Tình Đầu Của Tôi

Cho đến bây giờ khi lùm xùm ở Vietnam International Fashion Week nổ ra, nhiều antifan đã vội đào lại câu chuyện này với nhiều lời lẽ khó nghe, tiêu cực hướng tới Ninh Dương Lan Ngọc.

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 3.

Chia sẻ của một người "thống kê" lại những drama của Ninh Dương Lan Ngọc, trong đó có kể đến việc "chèn ép sau đó cướp luôn vai" (Nguồn: từ FC Angela Phương Trinh)

Tuy nhiên, thực chất Ninh Dương Lan Ngọc không hề cướp vai của Angela Phương Trinh. Cả hai nữ diễn viên đã được nhà sản xuất nhắm cho hai vai khác nhau, và Chi Pu mới là người thay thế Trinh sau đó. Chính Ngọc cũng đã từng trả lời phỏng vấn rằng mọi tin đồn "giật vai đàn em" đều là vô căn cứ vì Ngọc không giật cái gì của ai, còn thời điểm đó Trinh lại không có phát ngôn gì thêm.

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 4.

Thông báo của ê-kíp làm phim

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 5.

Thông báo của Angela Phương Trinh về việc rời khỏi bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Thời điểm gần đây, chứng kiến sự nổi lên mạnh mẽ của các trào lưu anti và tẩy chay, tuy nhiên cùng với tác động "chấn chỉnh" các nghệ sĩ có hành động tiêu cực thì điều này cũng tiếp tay cho nhiều sự thù ghét vô căn cứ, nhiều cách diễn giải sai lệch với mục đích cố tình tạo ra mâu thuẫn. Thêm vào đó, những nguồn cơn giận dữ này cũng dễ trở thành thứ công cụ béo bở cho nhiều thế lực thâu tóm, định hướng dư luận - hay nói cách khác chính là PR bẩn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp ảnh chụp màn hình

Lan Ngọc bị đào lại tin đồn vô căn cứ giật vai Angela Phương Trinh, tỉnh táo lên mọi người ơi? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm