Hải Tú bị netizen nhận xét "mặt đơ, khinh người" trong lần đầu xuất hiện ở họp báo của Sơn Tùng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 30/12/2020

Biểu cảm của Hải Tú trong lần xuất hiện này gây ra khá nhiều tranh cãi.

Vốn đã nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp, sau khi trở thành "gà" nhà Sơn Tùng M-TP, Hải Tú càng là cái tên được chú ý nhiều hơn. Trong lần comeback lần này của Sơn Tùng, Hải Tú cũng giành nguyên suất nữ chính của MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Mới đây, cô nàng đã cùng nam ca sĩ xuất hiện lần đầu trong một buổi họp báo. Nhan sắc của Hải Tú là điều không cần nói nhiều nữa, song nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng bất ngờ gây ra tranh cãi. Nguyên nhân nằm ở biểu cảm của Hải Tú lúc được dàn vệ sĩ tháp tùng từ ngoài vào khu vực chụp ảnh.

Hải Tú tham gia họp báo với biểu cảm gây tranh cãi (Nguồn: @vnews24h)

Gương mặt của Hải Tú đã giữ nguyên trạng thái lạnh như băng trong suốt quá trình di chuyển. Ngay cả lúc chụp hình, cô nàng cũng rất ít cười. Những tưởng thần thái rất cool này của "gà cưng" Sơn Tùng sẽ nhận được tới tấp lời khen. Thế nhưng bên dưới phần bình luận, khá nhiều người lại quay sang "ném đá" và cho rằng Hải Tú đã có thái độ không tốt, thiếu chuyên nghiệp.

Thậm chí, hành động đi phăng phăng không chào hỏi ai của cô nàng còn bị coi là... khinh người. Bên cạnh đó, nhan sắc ngoài đời của Hải Tú được nhận xét là hơi đơ, không được xinh đẹp như trên ảnh.

Biểu cảm lạnh lùng của Hải Tú bị nhiều người coi là khinh người, thái độ thiếu chuyên nghiệp

Gương mặt của Hải Tú cũng bị nhận xét là trông khá đơ...

Khác khá nhiều so với nhan sắc xinh đẹp trên ảnh

Đương nhiên, cũng có không ít ý kiến bênh vực Hải Tú, mọi người không cảm thấy có vấn đề gì với biểu cảm của cô nàng cả. Có thể vì là lần đầu tiên ra mắt nên cô nàng không tránh khỏi sự căng thẳng, thế thôi.

- Này không phải là thần thái nha, này rõ là thái độ không tốt, không chuyên nghiệp, gây mất thiện cảm rõ ràng.

- Nhìn kiểu khinh người ấy. Chán cái thái độ.

- Toang rồi, đến cả Sơn Tùng còn chưa có thái độ như vậy!

- Mới nổi tiếng một tí đã thế này, chẳng biết sau này ra sao nữa.

- Người ta ngầu để chụp ảnh mà mấy thím kêu thái độ là sao?

- Xem MV tôi thất vọng 1 thì nhìn ngoài đời tôi thất vọng 10, không xinh như tưởng tượng, mặt cứ đơ đơ.

- Nhan sắc thế này mà còn chê nữa hả?

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm