Lần đầu tới nhà trẻ đón con, người bố ngẩn tò te khi con không nhận, còn ngúng nguẩy bỏ đi khiến ông suýt chút nữa nhận quả đắng

M52, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 07/11/2020

Đi đón con mà con không chịu nhận khiến người bố ngẩn tò te. Tình huống dở khóc dở cười này khiến ông bố suýt chút nữa phải gặp cảnh sát uống nước trà rồi!

Thông thường, sau mỗi buổi học các em bé luôn háo hức đợi bố mẹ tới đón. Chỉ cần thấy bóng dáng thân quen là sà tới ôm ấp, gọi ríu rít. Thế nhưng, đôi khi sự đơn thuần của trẻ nhỏ lại gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

Như ông bố tại Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) đang sốt sình sịch trên mạng xã hội xứ Trung những ngày qua là một ví dụ điển hình!

Lần đầu tới nhà trẻ đón con, người bố ngẩn tò te khi con không nhận, còn ngúng nguẩy bỏ đi khiến ông suýt chút nữa nhận quả đắng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cậu bé (áo xanh) ngơ ngác không chịu nhận bố

Được biết, đây là lần đầu tiên ông bố trẻ tới trường mẫu giáo đón con. Do đó, các cô giáo cũng vẫn lạ lẫm với người đàn ông này. Nhưng đáng nói, cậu con trai ruột thịt hàng ngày bên nhau lại cũng... làm ngơ bố mình mới dở khóc dở cười.

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, vì cậu bé không nhận nên các cô giáo ở nhà trẻ liên tục chất vấn: "Anh là ai đấy?".

Người bố khổ sở giải thích, liên tục khẳng định mình là bố đứa trẻ: "Tôi là bố nó thật mà, tôi là bố nó đó, gọi bố ơi đi con...". Nhưng rồi ông cũng bất lực khi cậu quý tử chẳng chịu hợp tác.

Lần đầu tới nhà trẻ đón con, người bố ngẩn tò te khi con không nhận, còn ngúng nguẩy bỏ đi khiến ông suýt chút nữa nhận quả đắng - Ảnh 2.

Cậu bé sau đó đã quay đi để lại bố khổ sở vẫy gọi (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, sau 1 hồi đứng đực mặt ra không thèm gọi, cậu bé còn ngúng nguẩy bỏ đi một cách lạnh lùng và dứt khoát mặc cho ông bố rối rít gọi lại.

Mất vài giây đứng hình suy nghĩ, cậu bé mới ồ à nhận ra đây chính là bố mình và cất tiếng gọi "Bố ơi" trong sự vỡ òa sung sướng của bố. Có lẽ chỉ chậm chút nữa thôi khéo cô giáo nhấc điện thoại gọi luôn cho cảnh sát vì nghi ngờ người đàn ông này giả làm phụ huynh có ý đồ xấu cũng nên!

Toàn bộ quá trình được người mẹ quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội và đã nhận nhiều lượt tương tác. Nhiều người phì cười với tình huống này, đoán rằng do ông bố ở nhà ít chơi với con. Một số khác lại cho rằng cậu bé không quen với việc đi đón nên hơi bất ngờ chút thôi.

Tuy nhiên, rất đông cư dân mạng ủng hộ cách làm của giáo viên khi không dễ dàng giao trẻ cho một người lạ mặt!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14