Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi

Diệu Thu, Theo Nhịp Sống Việt 20:50 06/11/2020

Nếu nghỉ một buổi thì việc hệ thống lại kiến thức các môn học cũng toát mồ hôi hột, chưa kể tụi bạn thân còn bày ra 1001 trò lầy lội mới cho mượn vở chép bài.

Bên cạnh các bài kiểm tra, các kỳ thi quan trọng thì việc ghi chép bài với lượng kiến thức khổng lồ cũng trở thành nỗi ám ảnh của tụi học trò. Mỗi môn học thuộc một lĩnh vực khác nhau, nhưng tựu chung đều phải chép rất nhiều, lưu lại kiến thức để có thể tự học và ôn bài sau khi nghe giảng. 

Đi học chỉ cần quay lên quay xuống và không để ý vài phút thôi, chiếc bảng đã kín mít rồi, những lúc như thế này chép bài thực sự rất lười nên nhiều học trò thường "để dành" về nhà chép sau. Vậy nên nếu nghỉ một buổi học thì việc hệ thống lại các môn học cũng toát mồ hôi hột, chưa kể tụi bạn thân còn bày ra 1001 trò lầy lội mới cho mượn vở chép bài.

Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh khi học trò mỗi khi hỏi mượn vở đứa bạn thân

Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi - Ảnh 2.
Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi - Ảnh 3.

Chụp thế này thì zoom hết cỡ chưa chắc đã đọc nổi

Loạt ảnh nhờ bạn thân chụp vở ghi ngay sau khi đăng tải trong một group học tập trên facebook đã khiến dân mạng được phen cười ra nước mắt. Theo chia sẻ, nữ sinh bị ốm, nghỉ học nên đã hỏi mượn vở bạn để chép bài, nhưng nào ngờ bạn mình lại lầy lội tới mức này. Chụp được vài ba tấm ảnh mà tấm thì mờ nhoè không đọc nổi chữ, tấm lại xa lắc zoom hết cỡ chưa chắc đã dịch nổi.

Vẫn biết có một đứa bạn thân chắc hẳn là điều may mắn mà ai trong chúng ta cũng phải trân trọng. Bạn thân luôn chiếm một vị trí to đùng trong cuộc đời chúng ta, chẳng thua kém gì gia đình. Bạn thân là người luôn ở bên cạnh bạn khi buồn, là người ủng hộ mọi ý kiến điên rồ của bạn, là người sẵn sàng "xù lông" chỉ để bảo vệ bạn, là người thỉnh thoảng còn dông dài và hay càm ràm hơn cả mẹ bạn tuy nhiên bạn đủ hiểu nó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Bình thường hay trêu đùa nhưng sống vẫn có tâm với nhau lắm, thế mà riêng khoản chụp ảnh, cho mượn vở thì không hiểu sao, ảnh nào nó chụp cũng như thảm họa mà những tưởng chỉ "kẻ thù" của bạn mới có thể làm ra được.

Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi - Ảnh 4.
Nghỉ học nhờ bạn thân chụp vở ghi, nữ sinh khóc thét vì loạt ảnh bá đạo, zoom hết cỡ chưa chắc dịch nổi - Ảnh 5.

Bạn thân luôn bày ra những trò bá đạo khiến chúng ta không ngờ tới

Nguổn: Nguyễn Gia Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm