Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa là minh chứng cho việc không nhất thiết phải xấu hổ khi bị phát hiện đội tóc giả!

TRIAN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/10/2019

3 màn lộ tóc giả của Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa khiến khán giả không thể nhịn cười.

Mới đây trên gameshow "Kỳ tài thách đấu", Mạc Văn Khoa "xui xẻo" khi bị Lâm Vỹ Dạ vạch trần mái tóc thật. Tại thử thách cặp đôi, đồng đội Anh Tú phải dùng gậy dài để tô son cho Mạc Văn Khoa, các đội còn lại có quyền dùng bất cứ hình thức phá rối. Lâm Vỹ Dạ sử dụng máy thổi, không thổi vào miệng lại thổi vào tóc Mạc Văn Khoa. Không ngoài dự đoán của nữ diễn viên, bộ tóc giả ngay tức thì bay "vèo" khỏi đầu chủ nhân. Khách mời lẫn khán giả trường quay được dịp "cười lăn cười bò".

Lâm Vỹ Dạ thổi bay tóc giả của Mạc Văn Khoa

Chắc Lâm Vỹ Dạ đã quên rằng cô cũng từng "cùng hội cùng thuyền" với Mạc Văn Khoa rồi! Tại chương trình "Quý ông đại chiến", nữ diễn viên từng bị Lan Ngọc và Hương Giang "bóc phốt" vì đội mái giả. Hương Giang cho rằng Lâm Vỹ Dạ luôn đau đáu tìm cách để trẻ trung hơn và khuyên cô hãy tự tin là chính mình. Buồn cười hơn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế còn nhận định, với mái tóc giả, Lâm Vỹ Dạ chính là Tiểu Yến Tử. Không hề e dè vì điều đó, Lâm Vỹ Dạ tháo luôn mái giả để làm cờ cổ vũ thí sinh.

Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa là minh chứng cho việc không nhất thiết phải xấu hổ khi bị phát hiện đội tóc giả! - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ hóa Tiểu Yến Tử

Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa là minh chứng cho việc không nhất thiết phải xấu hổ khi bị phát hiện đội tóc giả! - Ảnh 3.

Chỉ vì mái tóc giả, Lâm Vỹ Dạ bị cả thí sinh hắt hủi phải chui vào khăn bàn

Lâm Vỹ Dạ gây chú ý với tóc mái giả

Nhắc đến cụm từ "lầy lội" không thể không kể đến nữ diễn viên Diệu Nhi. Chơi gameshow nào Diệu Nhi cũng thể hiện sự hết mình và bất chấp hình ảnh. "7 nụ cười xuân" chính là chương trình khai phá mái tóc mới của Diệu Nhi. Thua cuộc thử thách "Đuổi hình bắt chữ", Diệu Nhi và đồng đội bị đối thủ dán giấy lên khắp người. Trong vòng một bài nhạc, họ phải làm thế nào để các mảnh giấy rơi ra mà không được sử dụng tay trực tiếp. "Cái khó ló cái khôn", Diệu Nhi nhanh tay gỡ tóc giả để vẩy giấy còn vương trên tóc.

Diệu Nhi gỡ tóc giả, khiến khán giả cười "rung người"

Cái răng cái tóc là gốc con người, ai cũng có quyền làm cho mình trở nên đẹp hơn và tự tin hơn. Răng chưa đều thì đến nha sĩ, tóc chưa đẹp thì "ụp" ngay bộ tóc giả phù hợp!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm