Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Helino 17:06 11/10/2019

Cặp đôi từng khiến khán giả của "Người ấy là ai" ngưỡng mộ vì câu chuyện ngôn tình đã chia tay nhau?

Trong tập 8 của "Người ấy là ai" mùa 2, anh chàng đứng ở vị trí số 1 Lê Hải không những giành được bó hoa của nữ chính Minh Thúy mà còn được 2 cố vấn là Hương Giang và Lan Ngọc ra sức tranh giành. Cuối cùng, Lê Hải đã lộ diện là "hoa đã có chủ" đồng thời giới thiệu bà xã trên sân khấu.

Lê Hải tiết lộ mình từng vì căn bệnh quai bị mà không dám tiến đến trong tình yêu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cả 2 đã may mắn có 1 bé gái. Trai đẹp của "Người ấy là ai" từng có những chia sẻ vô cùng nhẹ nhàng về chuyện tình của mình và vợ. Anh cho rằng: "Khi ta yêu thì xấu hay đẹp chúng ta đều quý trọng và dành toàn bộ tình cảm cho người kia". Vì Lê Hải là một người còn rất trẻ nên vợ anh phải luôn khoan dung, nhẫn nại để nói, để tìm cách cho chồng hiểu. Bên cạnh đó, Lê Hải còn tiết lộ vợ chính là mối tình đầu của mình.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Lê Hải

Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau Người ấy là ai? - Ảnh 2.
Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Hương Giang, Lan Ngọc từng "tranh giành" Lê Hải

Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Vợ chồng Lê Hải trên sân khấu

Những tưởng cặp đôi sẽ cùng nắm tay nhau đi thật lâu nhưng mới đây, nguồn tin trên các group kín tiết lộ rằng vợ chồng Lê Hải đã chia tay nhau. Thậm chí, qua một đoạn hội thoại với bạn thân là stylist Hoàng Ku, vợ của Lê Hải còn ngầm thừa nhận mình bị... "chồng bỏ". Tuy chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng một số khán giả cũng cảm thấy hơi thất vọng nếu câu chuyện ngôn tình từng khiến họ ngưỡng mộ chính thức tan vỡ.

Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Nguồn tin từ các group kín cho biết vợ chồng Lê Hải đã chia tay nhau

Thêm một cặp đôi đường ai nấy đi sau Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Vợ Lê Hải ngầm thừa nhận mình bị chồng bỏ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm