Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: "Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 11/10/2019

Dù có nhiều kinh nghiệm nhưng Thúy Vân vẫn phạm nhiều lỗi sai ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Trong tập 2 "Tôi thần thái" của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", 60 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á hậu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu H'Hen Niê. Bên cạnh đó, thử thách về khả năng trình diễn catwalk và tỏa sáng trước thảm đỏ cánh tay Robot cũng tạo ra không ít khó khăn cho các thí sinh.

Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được? - Ảnh 1.

Thúy Vân tiếp tục trở thành tâm điểm ở tập 2 khi liên tục có những phần thể hiện khiến giám khảo không hài lòng. Với thử thách bịt mắt khi trình diễn, trong khi nhiều thí sinh thể hiện tốt thì một vài thí sinh khác đi không thẳng hàng và khá lúng túng khi đi mà không thấy gì.

Khánh Vân và Thúy Vân có những bước đi loạng choạng dù đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Đặc biệt, Thúy Vân liên tục đi vào hàng ghế thí sinh ngồi. Giám khảo Vũ Thu Phương phải lên tiếng bức xúc: "Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!". Cố vấn Võ Hoàng Yến cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ: "Trời ơi không tin được luôn đó".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thử thách catwalk bịt mắt

Đánh giá về Thúy Vân, giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ: "Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi zic-zac hay đi xéo thì mới khó. Không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được". Để khích lệ tinh thần các thí sinh, Hoa hậu H'Hen Niê đã trực tiếp thị phạm bịt mắt và bước đi trong sự trầm trồ của các thí sinh và hai cố vấn.

Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được? - Ảnh 3.
Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được? - Ảnh 4.

Đến với phần lựa chọn phong cách trình diễn và catwalk trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục gây chú ý. Chọn phong cách Dạ hội để trình diễn, giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét: "Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá". 

Thúy Vân đã trả lời: "Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều". Khi bị ban giám khảo hỏi lý do vì sao chọn dạ hội mà không phải áo tắm, Thúy Vân cho rằng trình diễn dạ hội sẽ thử thách hơn. 

Dù vậy, Vũ Thu Phương thẳng thắn nói: "Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân catwalk trên bàn xoay

Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được? - Ảnh 6.
Thúy Vân catwalk tệ, giám khảo thắc mắc: Không hiểu bạn đang cố tình hay không thể đi được? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm