Netizen thất vọng vì không ngờ Thúy Vân đi catwalk quá tệ ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/10/2019

Phần thể hiện của Thúy Vân ở tập 2 thật sự không được đánh giá cao.

Thúy Vân là gương mặt nổi bật nhất trong top 6 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Chính vì được quá nhiều kỳ vọng về việc đăng quang ngôi vị cao nhất nên Thúy Vân dĩ nhiên sẽ được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là khi tham gia show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân catwalk trên bàn xoay

Tuy nhiên, khi tập 2 lên sóng, Thúy Vân không chỉ khiến giám khảo mà cả khán giả vô cùng ngỡ ngàng vì sự thể hiện của mình. Ở phần catwalk bịt mắt, nàng Á hậu liên tục đi chệch hướng khiến giám khảo Vũ Thu Phương phải thắc mắc: "Không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được".

Còn ở phần trình diễn trên bàn xoay, Vũ Thu Phương tiếp tục thẳng thắn nhận xét Thúy Vân: "Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá". Thúy Vân đã trả lời: "Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều".

Netizen thất vọng vì không ngờ Thúy Vân đi catwalk quá tệ ở  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ vì những tưởng người đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn cũng như từng thi thố ở nước ngoài như Thúy Vân sẽ làm tốt thử thách này. Tuy nhiên, mọi điều hoàn toàn ngược lại.

Netizen thất vọng vì không ngờ Thúy Vân đi catwalk quá tệ ở  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Thúy Vân gây tranh cãi với phần thể hiện ở tập 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm