Quiz

Làm QUIZ đố vui toàn phim cung đấu kinh điển sẽ biết ngay "có chắc đây là fan"!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 09/10/2020

Hãy vượt qua bài quiz sau đây để củng cố lại kiến thức phim cung đấu thôi nào!

  Phim cung đấu là một trong những thể loại đã và vẫn đang vô cùng nóng sốt bất kể thời điểm ra mắt. Từ Hoàn Châu Cách Cách đến Chân Hoàn Truyện, Như Ý Truyện, Diên Hi Công Lược,... các dự án đều lấy bối cảnh cổ xưa, xa lạ nhưng cách xoáy sâu vào cuộc sống dàn phi tần chốn cung đình đã khiến không ít khán giả tò mò, say đắm. Đây cũng là một cách mới mẻ, thú vị giúp nhiều thế hệ khán giả tiếp cận, tìm hiểu về văn hoá, lịch sử. Thậm chí, một số siêu phẩm chất lượng còn trở thành nguồn tư liệu quý giá dành cho những người muốn tìm hiểu, nghiên cứu về trang phục, hình tượng hay lối sống mỹ nhân thời xưa nhưng qua một hình thức bắt mắt hơn.

  Nếu là một cao thủ cung đấu chính hiệu thì bạn còn không mau tham gia bài quiz nhẹ dưới đây, để xem cả thiên hạ có nằm trong lòng bàn tay bạn không nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm