Quiz: Nhìn mũi đoán nhân vật hoạt hình, chơi thử xem tuổi thơ bạn có còn "vẹn nguyên"?

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 19/09/2020

Nếu bạn nghĩ bản thân đã xem nhiều bộ phim hoạt hình của tuổi thơ, tại sao không thử thực hiện bài quiz nhìn mũi đoán nhân vật này để xem trí nhớ của mình "khủng" đến đâu?

  Disney cùng với những bộ phim hoạt hình kinh điển đã trở thành tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Từ những tác phẩm gần trăm năm tuổi như Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn cho đến bom tấn của thời đại Frozen, những bộ phim hoạt hình Disney cùng với các nhân vật quen thuộc đã để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí người xem. Thế nhưng, liệu trí nhớ của bạn có thể phân biệt những... chiếc mũi của hàng chục nhân vật Disney nổi tiếng không?

  Hãy tham gia bài quiz này - một thử thách tuổi thơ cực đại để xem ai là... thánh soi, và liệu trí nhớ của bạn có thuộc dạng "thần sầu" hay không nhé!

  Nguồn ảnh: Disney

  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày
 • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

  Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
 • Đọc thêm