Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer

Jane, Theo Helino 00:00 06/07/2019

Niềng răng, đeo hàm duy trì, đặt máng chỉnh nha… đều không cải thiện được nụ cười của Olivia Balsinger. Sau đó, cô gái gốc Mỹ đã quyết định dán sứ veneer và kết quả đã không làm Olivia thất vọng.

Olivia Balsinger (25 tuổi) sở hữu một hàm răng thưa, ngả màu và không đều. Chính vì thế, cô gái trẻ luôn ao ước có được nụ cười sáng đẹp như các ngôi sao Hollywood. Mặc dù đã tìm đến đủ phương pháp nha khoa như niềng răng, đeo hàm duy trì, đặt máng chỉnh nha... nhưng kết quả vẫn không làm Olivia hài lòng.

Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer - Ảnh 1.

Sau cùng cô đã lựa chọn phương pháp dán sứ veneer để cải thiện hàm răng kém tự tin của mình. Olivia không làm tại Mỹ mà quyết định bay sang Colombia để bắt đầu hành trình tìm kiếm nụ cười mơ ước. Sở dĩ cô gái gốc Mỹ không đến các nha khoa tại nước nhà là vì mức chi phí cho việc dán sứ cao hơn rất nhiều so với nước bạn.

Olivia chia sẻ: "Tôi đã mất 6 ngày để hoàn tất quá trình dán sứ cho hàm răng của mình. Bác sĩ tại Colombia khi hành nghề đều phải có chứng chỉ như bác sĩ ở Mỹ nên tôi rất tin tưởng". Cô gái này phần lớn gặp vấn đề thẩm mỹ ở 8 chiếc răng cửa nên chỉ dán sứ 8 chiếc răng này mà thôi. Tuy nhiên, nếu 8 miếng dán sứ này ở Colombia chỉ rơi vào khoảng 3.200$ (74tr) thì tại Mỹ, con số này lên tới 20.000$ (466tr). Vì vậy, Olivia cũng rất hào hứng khi khoe chiến tích bảo toàn túi tiền của mình.

Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer - Ảnh 2.

Sự lựa chọn thông minh của cô nàng đã đem lại hiệu quả bất ngờ khi Olivia lột xác hoàn toàn với nụ cười trắng sáng, đều tăm tắp. Cô chia sẻ: "Nếu bạn đã áp dụng đủ mọi phương pháp mà chẳng thấy một chút hiệu quả nào như tôi thì hãy thử tìm hiểu công nghệ dán sứ veneer xem sao, nụ cười của bạn sẽ đắt giá hơn rất nhiều đấy. Tôi hối hận vì đã không làm sớm hơn nhưng không sao, hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng".

Chắc chắn không chỉ mình Olivia mà rất nhiều người đã thành công trong việc tìm kiếm nụ cười sáng đẹp, tự tin nhờ phương pháp dán sứ veneer. Vậy cụ thể giải pháp nha khoa này là như thế nào?

Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer - Ảnh 3.

Dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng đang rất được ưa chuộng hiện nay, bởi nó giúp khắc phục các khuyết điểm về răng vượt trội và nhanh chóng. So với bọc răng sứ thì dán sứ veneer có kết cấu mỏng hơn, chỉ khoảng 0.3mm, được dán bên ngoài bề mặt của răng mà không cần mài quá nhiều.

Trường hợp nào nên áp dụng phương pháp này?

Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer - Ảnh 4.

Mặt dán sứ veneer phù hợp với các trường hợp:

- Răng bị sứt, mẻ nhỏ.

- Răng thưa, hô, khấp khểnh nhẹ.

- Răng bị xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh, màu thực phẩm nặng không thể cải thiện nhờ tẩy trắng răng.

- Mặt răng bị bào mòn do quá trình ăn nhai hoặc kém độ sáng bóng.

Ưu điểm của dán sứ veneer

Làm đủ mọi cách mà răng vẫn xấu, cô gái người Mỹ chỉ có được nụ cười sáng nhanh chóng sau khi dán sứ veneer - Ảnh 5.

- Hạn chế mài răng tối đa nên sẽ giảm cảm giác ê buốt, đồng thời không ảnh hưởng nhiều tới cấu trúc răng, tuổi thọ răng cũng sẽ dài hơn.

- Mặt dán sứ veneer thường sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại răng sứ khác.

- Không ảnh hưởng nhiều tới quá trình ăn, nhai.

- Mặt dán sứ có độ đẹp, trong tự nhiên, đem lại cảm giác thật hơn.

Source (Nguồn): Nypost

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm