Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào

Gà, Theo Helino 09:00 03/07/2019

Các idol Hàn có xu hướng đầu tư vào răng lợi nhiều hơn bạn nghĩ, bởi họ thường phải cười và giao tiếp với người hâm mộ nên chuyện chăm sóc răng chính là điều mà các idol luôn rất quan tâm.

Với sự thịnh hành của nền giải trí Hàn Quốc như ngày nay, hầu hết các idol xứ Hàn đều sở hữu một nụ cười với hàm răng trắng sáng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu tìm về những hình ảnh thời quá khứ thì có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ vì không phải idol nào cũng có sẵn một hàm răng đẹp hoàn hảo như hiện tại. Chính nhờ sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ răng mà giờ đây, các idol xứ Hàn đã có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người hâm mộ. Nếu không tin thì cứ chiêm ngưỡng màn Before - After ngoạn mục sau khi thẩm mỹ răng của các idol sau đây.

1. Taeyeon (SNSD)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 1.

2. Onew (SHINee)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 2.

3. Daesung (BIGBANG)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 3.

4. Daeryong (TASTY)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 4.

5. Yonghwa (CNBLUE)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 5.

6. CL

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 6.

7. Doojoon (Highlight)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 7.

8. Hyemi (9MUSES)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 8.

9. Krystal (f(x))

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 9.

10. Yunho (TVXQ)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 10.

11. T.O.P (BIGBANG)

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 11.

12. Luhan

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 12.

13. Irene

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 13.

14. Goo Hara

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 14.

15. Song Hye Kyo

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 15.

16. Suzy

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 16.

Có thể nhận thấy, sau khi trải qua những công nghệ thẩm mỹ răng, hàm răng của các idol xứ Hàn đã trở nên gọn gàng, vào khuôn và đều tăm tắp hơn. Mới đây, thông qua kênh Youtube riêng của Way (Crayon Pop), nữ idol này đã chia sẻ các phương pháp thẩm mỹ răng được phần lớn idol xứ Hàn rất ưa chuộng. Đó là làm trắng răng, niềng răng, bọc răng sứ và phẫu thuật hở lợi bằng laser.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc làm thẩm mỹ răng, Way đã chia sẻ rất nhiều thông tin về các phương pháp này. Đặc biệt trong đó, Way nhấn mạnh tới phương pháp làm răng sứ Veneer, bao gồm bọc răng sứ và dán mặt sứ.

Xem loạt ảnh Before - After này mới thấy công nghệ thẩm mỹ răng đã giúp các idol xứ Hàn lên đời nhan sắc như thế nào - Ảnh 18.

Có tới 90% người nổi tiếng ở Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp này và họ thường chọn chỉnh sửa ở những chiếc răng cửa của mình. Sở dĩ phương pháp này thịnh hành hơn 3 phương pháp còn lại là vì bạn chỉ phải sửa một vài chiếc răng chứ không cần sửa toàn bộ cả hàm răng. Do đó, đây là phương pháp tối ưu nhất được các idol sắp debut tại Hàn Quốc lựa chọn rất nhiều.

Source (Nguồn): Koreaboo, 웨이랜드 WayLand

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm