Lâm Bảo Châu tháp tùng Lệ Quyên đi diễn giữa trời Tây, clip 24 giây cùng cái ôm siết chặt trên phố nhìn mà tan chảy

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 29/03/2022

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn khiến người ta phải ghen tỵ vì độ hạnh phúc của mình.

Bất chấp bao nhiêu cặp đôi tan rồi hợp, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn giữ vững phong độ là một trong những couple hot nhất và chăm phát "cẩu lương" nhất showbiz Việt. Trong khi "nữ hoàng phòng trà" ngày càng "lão hóa ngược" thì tình trẻ của cô lại bảnh bao, lịch lãm hẳn sau khi nạp "vitamin tình yêu".

Mới đây, cả 2 còn có chuyến du lịch sang trời Tây và tung loạt khoảnh khắc hẹn hò siêu tình lên MXH. Theo đó, Lâm Bảo Châu đã có mặt trong chuyến đi để tranh thủ hộ tống bạn gái đến 1 show diễn. Cũng nhờ vậy mà cả 2 có 1 khoảng thời gian hẹn hò đáng nhớ. Giữa đường phố Luân Đôn, Lệ Quyên ôm chặt lấy tay của bạn trai và đi bộ dưới tiết trời lạnh giá. Khoảnh khắc này khiến ai nấy đều không khỏi ghen tỵ vì quá hạnh phúc. Thậm chí, netizen còn mong Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sớm kết hôn trong tương lai.

Lâm Bảo Châu tháp tùng Lệ Quyên đi diễn giữa trời Tây, clip 24 giây cùng cái ôm siết chặt trên phố nhìn mà tan chảy  - Ảnh 2.

Cả 2 ôm ấp siêu tình cảm

Clip: "Cẩu lương" ngọt lịm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ở trời Tây

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu

Những khoảnh khắc đầy tình tứ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến netizen không khỏi ghen tỵ

Lâm Bảo Châu tháp tùng Lệ Quyên đi diễn giữa trời Tây, clip 24 giây cùng cái ôm siết chặt trên phố nhìn mà tan chảy  - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được nhiều người ngưỡng mộ vì có chuyện tình quá đẹp

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/lam-bao-chau-thap-tung-le-quyen-di-dien-giua-troi-tay-clip-24-giay-cung-cai-om-siet-chat-tren-pho-nhin-ma-tan-chay-20220329082820042.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm