Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong

Nhã An, Theo Tổ quốc 08:19 01/04/2020

Vậy là thêm một ngày 1/4 mang nhiều khắc khoải và buồn lòng, nhưng Đường Hạc Đức vẫn vậy, vẫn rất chân thành và nhớ về Trương Quốc Vinh khôn nguôi.

Với người dân Hong Kong, suốt 17 năm qua, họ luôn mong chờ ngày 1/4 là ngày nói dối vĩ đại nhất của Trương Quốc Vinh, rằng anh vẫn sẽ ở nơi đây, trở về bất ngờ và cho mọi người biết rằng anh thực sự vẫn ổn, vẫn có cuộc sống đáng yêu và dịu dàng. Vậy nhưng, lại một năm nữa tới, nỗi nhớ và niềm xót xa vẫn khôn nguôi.

Năm nào cũng vậy, cứ đến những ngày trọng đại, Đường Hạc Đức - người bạn tri kỷ suốt đời suốt kiếp của Trương Quốc Vĩnh sẽ đều đăng 1 tấm ảnh của Ca Ca cùng với những lời nhắn ngọt ngào, dịu dàng nhưng tràn đầy suy tư. Năm nay cũng vậy, bức ảnh chụp chung ít ai biết của hai người tiếp tục được chia sẻ vào những thời khắc đầu tiên của tháng 4, như một lời nhắc nhỏ tới mọi người rằng, Ca Ca vẫn luôn trong tim tất cả người hâm mộ.

Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong - Ảnh 2.

Trên Instagram, Đường Đường viết: "17 năm trước, anh rời bỏ tất cả mọi người, nhưng em biết rằng anh vẫn luôn ở một vùng đất nào đó, từng giờ từng phút đều nhớ tới chúng ta, đặc biệt trong khoảng thời gian nghiêm trọng này, anh vẫn tiếp thêm sự cổ vũ và động viên. Hy vọng tất cả mọi người hãy cùng nhau nỗ lực và cố gắng cùng cộng đồng vượt qua tình hình dịch bệnh này".

Lời chia sẻ của Đường Hạc Đức khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là trong khoảng thời gian nhạy cảm với những diễn biến vô cùng phức tạp của COVID-19. Năm nay, fandom của Trương Quốc Vĩnh thông báo tạm thời huỷ bỏ lễ tưởng niệm, đặt vòng hoa tại khách sạn Mandarin Oriental, thay vào đó sẽ tổ chức lễ tưởng nhớ trên mạng xã hội, tránh khiến cho tình hình trở nên phức tạp.

Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong - Ảnh 3.

Nguồn: IG

Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm