Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 05/02/2020

Hình ảnh mới nhất của Đường Hạc Đức - người bạn tri kỷ của Trương Quốc Vinh khiến nhiều người xót xa.

Nhắc đến Đường Hạc Đức, nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ đến cuộc tình tri kỉ của anh với Ca Ca Trương Quốc Vinh. Đã bao nhiêu năm trôi qua kể từ thảm kịch đau đớn xảy đến, Đường Hạc Đức vẫn một thân một mình, những ngày kỷ niệm đều chia sẻ hình ảnh với Trương Quốc Vinh. Điều mà nhiều người xót xa hơn đó chính là Đường Hạc Đức lẻ loi và dường như cô độc trong cuộc sống thực tại.

Trang QQ đưa tin, ngày hôm nay (5/2) chính là sinh nhật tuổi 61 của Đường Hạc Đức. Quản lý cũ của Trương Quốc Vinh là Trần Thục Phân cũng đã tới buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật anh. Đã bao năm trôi sao, dường như thời gian đã ghi dấu trên gương mặt và mái tóc của Gor Gor, vậy nhưng mọi người đều cảm thấy sự hiền dịu, ấm áp của anh.

Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh - Ảnh 1.

Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61

Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh - Ảnh 2.

Bao năm qua, dường như Đường Hạc Đức vẫn không đánh mất phong độ, vẫn hiền hoà và ấm áp như thế. Vậy nhưng, ánh mắt anh không còn tươi vui, hạnh phúc như những ngày còn có Trương Quốc Vinh trước đây

Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh - Ảnh 3.
Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh - Ảnh 4.

Những hình ảnh ngày còn trẻ của Gor Gor. Thế mới thấy cho tới tận bây giờ dù đã trải bao sương gió, Gor Gor cũng không đánh mất phong độ

Đường Hạc Đức đón sinh nhật tuổi 61, vẫn phong độ nhưng ánh mắt đượm buồn vì thế gian chẳng còn Trương Quốc Vinh - Ảnh 5.

Ngày ấy, cả hai sóng bước bên nhau, hỗ trợ trong công việc và gắn bó không rời

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm